Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

[14/03/18] Chia sẻ 14 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

  14/03/2018

(Techz.vn) Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, chúng tôi đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Danh sách ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí hoặc giảm giá:

RAM Booster eXtreme Speed Pro - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

2. CPU Widgets (6.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi 4 thông số chính của máy ngay trên màn hình chủ bao gồm: CPU, RAM, Pin và nhiệt độ. Các icon được làm đơn giản và dễ nhìn và khi nhấn vào, người dùng sẽ được đưa đến trang thể hiện đầy đủ chi tiết các thông số trên.

CPU Widgets - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

3. APN Notificator (13.000đ | Miễn phí): Tiện ích cho phép người dùng theo dõi liên tục các nguồn APN đang sử dụng nhờ tính năng tự động gửi thông báo đến thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tích hợp một lối tắt nhanh giúp tắt/mở APN ngay trên trung tâm thông báo.

APN Notificator - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

4. GiGa File Manager (21.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị Android một hiệu quả, nhờ trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện hiện đại.

GiGa File Manager - Quản lý tập tin - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

5. Multiple Timer PRO (23.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hẹn giờ báo thức đáng tin cậy dành cho những ai thường xuyên bị trễ giờ. Giao diện cực kỳ trực quan và chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để kích hoạt báo thức.

Multiple Timer PRO - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

6. AVG AntiVirus PRO (182.000đ | 119.000đ): ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp của AVG, cung cấp các chức năng giúp thiết bị chạy Android chống lại sự xâm nhập của các loại mã độc nguy hiểm, đồng thời các tính năng hữu dụng khác như quản lý hiệu suất thiết bị Android, chống trộm, xác định vị trí thiết bị bị đánh cắp v.v...

Diệt virus - AVG AntiVirus PRO - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

7. MIUI 9 - Icon Pack (9.000đ | Miễn phí): Bộ icon trên MIUI 9 dành cho những ai muốn trải nghiệm thử hệ điều hành này. Đặc biệt là có thể thay đổi một cách dễ dàng thông qua launcher trung gian như Nova launcher, Apex launcher v.v....

MI UI 9 - Icon Pack - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

8. Famver - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí): Gói icon pack dành riêng cho những ai đang sử dụng Apex launcher. Bạn có thể tùy biến hơn 1150 biểu tượng ứng dụng khác nhau, giúp cho thiết bị trở nên ấn tượng hơn.

Nguồn: www.techz.vn