Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ

  23/11/2017

(Techz.vn) Life Cycles (Vòng Đời) là bộ ảnh của Mike Kelley về quá trình tạo ra và sự kết thúc vòng đời sử dụng của những chiếc máy bay dân dụng. Bộ ảnh cho thấy một hệ thống hạ tầng phức tạp đang hỗ trợ hệ thống du lịch hàng không và thể hiện tổng thể sự quyết tâm cũng như trí tuệ của loại người, nhờ đó giờ đây chúng ta có thể du lịch toàn cầu dễ dàng.

Ảnh được chụp tại sân bay Paine Field ở Seattle - Mỹ. Năm 1966, Boeing chọn đây là nơi đặt nhà máy sản xuất dòng Boeing 747. Tác giả cho biết anh bay bằng trực thăng qua các sân bay để chụp được những bức ảnh này:

Quá trình chào đời

Tại nhà máy ở Paine Field, nhiều thành phần từ khắp nơi trên thế giới sẽ gom về đây để lắp ráp lại thành máy bay hoàn chỉnh, sau đó sẽ được sơn và bay thử trước khi giao đến khách hàng.

[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ

Quá trình sử dụng 

[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ[Hình ảnh] Sự ra đời và kết thúc của những chiếc máy bay - Chụp tại nhà máy của Boeing tại Mỹ

Nguồn: www.techz.vn