Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

3 Điều cần lưu ý khi mua máy lạnh cũ

  04/06/2015

Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, đối với nhiều gia đình thì việc mua được một chiếc máy lạnh mới về sử dụng là điều không hề dễ dàng, vì giá thành đắt đỏ, gấp đôi máy đã qua sử dụng .

thu mua iphone

Và việc nảy sinh ý tưởng sử dụng máy lạnh cũ để tân trang là giải pháp của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên việc mua máy lạnh cũ ở đâu cho uy tín, chất lượng , không gặp trục trặc khi sử dụng giữa chừng thì đó là điều mà người tiêu dùng rất đắn đo. 

Nắm bắt được những điều này, công ty Điện Máy Việt Long chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của thị trường . Với những sản phẩm đa dạng, khác nhau từ hàng thường đến tiết kiệm điện. Hàng trong nước và nội địa . 
Tuy là máy đã qua sử dụng, trước khi bán ra thị trường, bề ngoài máy lạnh Chúng tôi đều bao máy mới trên 90% , bên trong board mạch của bộ máy Chúng tôi bao nguyên zin, chưa qua sửa chữa lần nào . Để khách hàng sử dụng được lâu dài và yên tâm hơn.
Máy trước khi lắp đặt, đều được kĩ thuật viên điện lạnh Chúng tôi kiểm tra kĩ càng , và chăm gas, vệ sinh đầy đủ . 
Ngoài ra : Chúng tôi bao luôn công vận chuyển lắp đặt , Bao 3 mét ống dây đồng + dây điện + ống nước + CB + ke + giá đỡ ,....
Phiếu bảo hành hẳn hoi đến tay khách hàng . Ngoài phát sinh ống đồng thêm , Quý Khách Hàng không tốn thêm bất kì một chi phí nào từ Công Ty
Giá đã bán đồng nghĩa với việc gần như đã bao trọn gói cho Quý Khách. 

Chúng tôi cam kết rằng : " Lắp ráp nhanh và Bảo Hành Nghiêm Túc "
Vì đó chính là thước đo sự thành công và sự uy tín của công ty Điện Máy Việt Long Chúng Tôi .

3 Điều cần lưu ý khi mua máy lạnh cũ

Dưới đây là 3 điều cần lưu ý khi mua máy lạnh cũ mà công ty Điện Máy Việt Long chúng tôi muốn gửi đến Quý Khách Hàng gần xa

Thứ Nhất : Khi mua, trước tiên nên kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Ống còn tốt phải có màu đồng hoặc nâu đồng, hai lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. 
Thứ Hai :  Cục nóng của máy lạnh cũ giá rẻ thường dễ bị tráo đổi bằng một nhãn hiệu khác rẻ tiền hơn nên bạn cần kiểm tra sự tương đồng của máy để không gặp tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.
Thứ Ba :  Máy lạnh đã qua sử dụng nên năng suất lạnh sẽ giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như máy mới. Do đó, bạn cần lưu ý chọn công suất lớn hơn so với với công suất cần thiết để làm mát phòng. Ví dụ, phòng có diện tích 10m2 thì bạn chọn điều hòa nhiệt độ công suất khoảng 12.000 BTU trong khi chỉ cần chọn điều hòa mới có công suất là 9.000 BTU.

Với những mặt hàng điện tử, như máy lạnh cũ có thể xảy ra các vấn đề như: hiệu suất làm lạnh giảm, hao tốn nhiều điện năng,... Đặc biệt là đối với những máy lạnh không thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh , bảo trì máy 3 tháng 1 lần, để máy hoạt động tốt hơn.

3 Điều cần lưu ý khi mua máy lạnh cũ

Ngoài ra , các bạn nên lựa chọn những loại máy lạnh có thương hiệu trên thị trường. Các dòng máy, model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Không sử dụng các mặt hàng trôi nổi, thương hiệu chưa nghe bao giờ, chế độ bảo hành nhanh chóng.

CÔNG TY Điện Máy Việt Long Chúng Tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !