Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

3 tính năng sắp có trên Facebook sẽ khiến các tín đồ của Facebook Stories thích mê

  17/05/2018

(Techz.vn) Facebook vừa giới thiệu 3 tính năng cực mới mà theo hãng là giúp người dùng lưu lại những phút giây đáng nhớ.

thu mua iphone
  • CEO Facebook Zuckerberg đồng ý điều trần trước Nghị viện châu Âu
  • Tích hợp blokchain, Facebook có thể phát hành tiền ảo cạnh tranh với Bitcoin
  • Hướng dẫn bật tính năng bảo vệ ảnh đại diện Facebook bằng app của người Việt

Trong buổi báo cáo tài chính hồi đầu tháng 2 của Facebook, CEO Mark  Zuckerberg đã khẳng định rằng: “Chúng tôi kỳ vọng rằng trong tương lai tới, Stories sẽ là tính năng được người dùng sử dụng để chia sẻ mọi thứ trên mạng xã hội chứ không còn là News Feed”. Nhằm tạo ra một thay đổi lớn để thu hút người dùng, mới đây mạng xã hội tỷ người này đã ra mắt thêm 3 tính năng mới, được kì vọng sẽ giúp người dùng lưu trọn những khoảnh khắc đáng nhớ.

Facebook cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh và video trong tài khoản cá nhân.

Hai tính năng mới đầu tiên được Facebook tích hợp trong phần camera của ứng dụng. Theo đó, khi bạn sử dụng camera của Facebook để ghi hình hay chụp ảnh, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn mới là sao lưu những dữ liệu này vào ngay tài khoản cá nhân với mục đích tiết kiệm lưu lượng bộ nhớ trong trên laptop cũ tphcm của người sử dụng. Những dữ liệu này chỉ hiển thị khi người dùng đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Mặc dù, Facebook vẫn chưa đề cập đến mức lưu lượng giới hạn cho mỗi tài khoản là bao nhiêu. Tuy nhiên, những người sử dụng smartphone có dung lượng bộ nhớ thấp sẽ bớt phải đau đầu khi đưa ra lựa chọn xóa hay giữ những bức ảnh yêu thích của mình chỉ vì dung lượng smartphone không cho phép.

Nguồn: www.techz.vn