Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

4 câu hỏi thường gặp khi thay điều hòa mới

  10/02/2019

Nếu bạn sở hữu một hệ thống điều hòa cũ, việc thay thế nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

thu mua iphone

Máy điều hòa không tồn tại mãi mãi.Tuy nhiên, tin tốt là nếu bạn có một hệ thống điều hòa cũ, việc thay thế nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Hiệu quả đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi khối kim loại cũ và tiếng ồn được lắp đặt ở sân sau của bạn.

thue may lanh dam cuoi

Ngoài việc thay đổi thiết bị cũ mới, việc mua một chiếc điều hòa mới thực sự cần phải có một số suy nghĩ. Dưới đây là năm điều để bạn suy nghĩ và hỏi các nhà thầu tiềm năng.

1. Nhà thầu sẽ giải quyết thay thế điều hòa không khí của bạn bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận hệ thống?

Nếu có thể, bạn nên sử dụng một nhà thầu HVAC, người hiểu về khoa học xây dựng và sẽ xử lý vấn đề điều hòa không khí của bạn bằng cách sử dụng phương pháp hệ thống. Bên cạnh đó, Việt Long cũng là một trong những đại lý hiếm hoi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy lạnh sự kiện. Một máy điều hòa không khí chỉ là một thành phần của nhiều thiết bị giúp sưởi ấm và làm mát nhà của bạn. Cách nhiệt, rò rỉ không khí, rò rỉ ống dẫn, tăng năng lượng mặt trời qua cửa sổ, các vấn đề nhiệt bức xạ trong phòng thưởng , và tất cả đều ảnh hưởng đến sự thoải mái, sức khỏe, độ bền và hiệu quả năng lượng của nhà bạn.

2. Máy điều hòa mới sẽ có kích thước như thế nào?

Cách thích hợp để kích thước hệ thống sưởi và làm mát là tính toán tải nhiệt và làm mát thực tế cho ngôi nhà của bạn. Để làm như vậy, nhà thầu phải đo hoàn toàn ngôi nhà, lấy tất cả các giá trị R cách nhiệt, loại cửa sổ, định hướng, tốc độ thấm, rò rỉ ống dẫn, v.v. Đến với đơn vị cho thuê máy lạnh Việt Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vơi từng loại máy lạnh mà bạn có ý định mua. Sau đó, họ đưa tất cả những thứ đó vào phần mềm tính toán tải trọng của họ và tìm hiểu xem nhà bạn cần bao nhiêu Btu mỗi giờ. Cách phổ biến nhất để làm điều này là sử dụng giao thức tính toán thủ công.

thue may lanh su kien

Định cỡ đúng là rất quan trọng vì máy điều hòa không khí thực hiện hai công việc: (i) làm mát không khí và (ii) hút ẩm không khí. Trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, một chiếc điều hòa quá khổ sẽ làm mát tốt nhưng sẽ không hút ẩm tốt. Ngoài ra, các hệ thống quá khổ bật và tắt rất nhiều, và tất cả những lần khởi động và tắt máy đó sẽ rút ngắn tuổi thọ của máy điều hòa không khí của bạn.

3. Nhà thầu có kiểm tra rò rỉ ống dẫn không?

Những gì xảy ra bên trong các thiết bị làm mát chỉ là một phần của việc làm cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và thoải mái. Hệ thống phân phối đóng một vai trò rất lớn và hệ thống ống thông thường có rất nhiều rò rỉ trong đó. Đại lý cho thuê máy lạnh đám cưới cũng tự hào là đơn vị phân phối những dòng máy lạnh cũ, mới với giá cực kì phù hợp với từng nhu cầu người mua. Nếu bạn đang trả rất nhiều tiền mỗi tháng để chạy máy điều hòa, bạn không muốn lãng phí việc làm mát đó qua rất nhiều rò rỉ trong ống dẫn của mình, phải không? Một thử nghiệm rò rỉ ống dẫn sẽ xác định mức độ xấu của ống dẫn của bạn.

cho thue may lanh

4. Nhà thầu có đánh giá luồng không khí trong hệ thống ống dẫn và đưa ra khuyến nghị cho việc sửa chữa không?

Rò rỉ ống dẫn không phải là vấn đề duy nhất với việc đưa không khí mát vào nhà bạn. Nhiều hệ thống ống dẫn không di chuyển nhiều không khí như bình thường vì các ống dẫn quá nhỏ, bị xoắn, quá dài hoặc có các loại co thắt khác. Tối thiểu, nhà thầu HVAC của bạn nên đo tổng áp suất tĩnh bên ngoài và đảm bảo nó nằm trong giới hạn được chỉ định cho thiết bị họ đang lắp đặt. Lý tưởng nhất là họ cũng sẽ đo lưu lượng không khí đến từng phòng để đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được sưởi ấm và làm mát đồng đều. Hãy nhớ rằng, đó không phải là tất cả về điều hòa không khí. Hiệu suất tổng thể phụ thuộc rất nhiều vào việc ống dẫn di chuyển không khí điều hòa tốt như thế nào.