Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

9 lý do nên mua iPhone 8 hoặc 8 Plus chơi Tết thay vì iPhone X

  10/02/2018

(Techz.vn) iPhone 8, 8 Plus và X mới của Apple có giá tương ứng 700 USD, 800 USD và 1.000 USD, nhưng lựa chọn nào là hợp lý?

Phiên bản iPhone đắt nhất, iPhone X, được xem là đại diện cho tương lai của iPhone. Nhưng có một số lý do khiến iPhone 8 hoặc 8 Plus đáng được xem xét thay vì iPhone X.

iPhone X đắt hơn 8 và 8 Plus

Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất đối với nhiều người. iPhone 8 có giá khởi điểm 700 USD, còn 8 Plus là 800 USD. Mặt khác iPhone X có giá từ 1.000 USD. Với phép toán đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được ít nhất 200 USD với iPhone 8 hoặc 8 Plus vẫn là một chiếc laptop cũ tphcm hoàn toàn mới của Apple, với hầu hết tính năng như iPhone X.

iPhone X có giá cao hơn ít nhất 200 USD so với iPhone 8 và 8 Plus có cùng bộ nhớ trong.

iPhone 8 và 8 Plus trang bị “bộ não” như X

Về mặt chức năng thì tất cả các sản phẩm đều gần giống hệt nhau. Mỗi điện thoại đều trang bị chip A11 Bionic tích hợp trí tuệ nhân tạo và bộ xử lý chuyển động M11. Sự khác biệt duy nhất là cách điện thoại sử dụng tính năng này: iPhone X sử dụng chip A11 và công cụ trí tuệ nhân tạo cho hệ thống nhận diện khuôn mặt mới, Face ID, mà iPhone 8 không có.

Tất cả cũng đang chạy iOS 11, có nghĩa iPhone 8 đang nhận được các ứng dụng và hệ sinh thái tuyệt vời như X.

Tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh và không dây

Bộ ba sản phẩm này đều cho phép sạc nhanh và không dây theo chuẩn Qi. Nhưng chúng đều yêu cầu mua phụ kiện nếu muốn khai thác tất cả với chi phí không hề rẻ. Rõ ràng một chiếc iPhone X 1.000 USD không đi kèm các phụ kiện này là điều khá bất ngờ.

Tất cả đều cho phép bạn sạc nhanh và sạc không dây với chuẩn Qi.

Touch ID nhanh và vượt trội hơn Face ID

Kể từ khi iPhone 5S được phát hành vào năm 2013, Touch ID đã thay đổi cách chúng ta sử dụng iPhone. Nó được dùng để mở khóa thiết bị, lưu trữ mật khẩu và thanh toán Apple Pay. Nhưng nó đã bị loại bỏ trong iPhone X để chuyển sang Face ID - một công cụ bảo mật được chứng minh không đáng tin cậy và cũng không quá nhanh so với Touch ID.

Mặc dù Face ID cũng có những lợi thế nhưng Touch ID thực sự rất tiện dụng để sử dụng, hoạt động gần như ngay lập tức và bạn không cần phải nhìn vào điện thoại. Face ID có nhiều tiềm năng, nhưng Touch ID vẫn là tiêu chuẩn vàng.

iPhone 8 Plus và X có camera sau gần giống hệt nhau

Nếu quan tâm đến nhiếp ảnh, camera phía sau trên iPhone 8 Plus và X gần như giống hệt nhau. iPhone 8 chụp ảnh rất đẹp, nhưng 8 Plus có thêm ống kính thứ 2 để bạn có thể zoom mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Nguồn: www.techz.vn