Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple chuẩn bị giới thiệu iPhone X màn hình siêu lớn, hai SIM vật lý

  06/12/2017

(Techz.vn) Ngoài model hiện tại màn hình 5,8 inch, sang năm, iPhone X có thể thêm phiên 6,5 inch và hỗ trợ hai SIM vật lý.

iPhone X sẽ có phiên bản 6,5 inch.  

Theo Techinsider, Apple có thể giới thiệu 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018. Các báo cáo từ nhà phân tích của Nomura cũng như Ming-Chi Kuo của KGI Securities đều cho thấy thông tin tương tự. Hai mẫu iPhone sẽ mang màn hình OLED và một sẽ mang màn hình LCD. 

iPhone X mới là model đầu tiên sở hữu màn hình OLED. Trang bị này giúp máy tiết kiệm điện năng và cho màu sắc hiển thị sống động hơn. Một trong ba mẫu iPhone mới sẽ có kích thước tương tự iPhone X hiện nay với màn hình 5,8 inch. Model còn lại mang màn hình OLED kích thước tới 6,5 inch. Máy có kích thước tương đương iPhone 8 Plus hiện tại nhưng màn hình lớn hơn.

Cả ba đều trang bị hệ thống camera có nhận dạng độ sâu trường ảnh, nhận dạng khuôn mặt Face ID. Ngoài ra, hãng cũng sẽ có tùy chọn 512 GB cho tất cả các máy. Trang bị hai SIM cũng được các nhà phân tích của Nomura khẳng định sẽ xuất hiện trên hai chiếc iPhone X mới. 

Nguồn: www.techz.vn