Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple MacBook mới: Chip Intel Kaby Lake, SSD tốc độ cao và tùy chọn giá tốt hơn

  06/06/2017

Tại WWDC, Apple không chỉ giới thiệu iMac mới mà họ còn mang đến các chiếc MacBook mới. các chiếc MacBook sẽ sử dụng vi xử lý Kaby Lake, kể cả chiếc MacBook 12 inch và được cập nhật ổ SSD tốc độ xử...

Tại WWDC, Apple không chỉ giới thiệu iMac mới mà họ còn mang đến các chiếc laptop cũ MacBook mới.

Apple MacBook mới: Chip Intel Kaby Lake, SSD tốc độ cao và tùy chọn giá tốt hơn

Theo TheVerge, các chiếc MacBook sẽ sử dụng vi xử lý Kaby Lake, kể cả chiếc MacBook 12 inch và được cập nhật ổ SSD tốc độ xử lý nhanh hơn. Ngoài ra, Apple còn cung cấp thêm một tùy chọn mới dành cho MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar và mức giá khởi điểm rẻ hơn, 1.299 USD (khoảng 29,5 triệu đồng).

Ngoài những cập nhật đó, những chiếc MacBook này không có những sự thay đổi khác, nó có chung kích thước màn hình, thiết kế và các cổng kết nổi. Cuối cùng là việc Apple tung ra bản cập nhật cho MacBook Air với vi xử lý Intel mới hơn và nhanh hơn so với trước đây.

Tuy nhiên, màn hình vẫn có độ phân giải 1440x900 và thiết kế không thay đổi. Điểm đáng ngạc nhiên là nó không có cổng USB-C. MacBook Air sẽ hướng đến những người dùng tầm thấp, mặc dù rằng Apple cũng đưa ra các tùy chọn MacBook và MacBook Pro tốt hơn.

Apple sẽ bán ra những chiếc laptop cu này kể từ hôm nay (6/6).

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn