Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple “rớt” xuống Top 5 bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới

  12/04/2017

(Techz.vn) Theo nguồn tin Laptop Magazine, Apple đã bị đánh mất vị trí số 1, tạm rơi xuống hạng 5 ở mảng MacBook trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới.

  • Liệu Apple sẽ phát triển bộ chuyển đổi từ MagSafe sang USB-C?
  • Chẳng ai có thể sửa được nút home của iPhone 7, trừ Apple!
  • Các nguồn cung cấp linh kiện cho Apple xác nhận rằng iPhone 8 sẽ có màn hình cong
  • Apple xử lý mạnh tay với cửa hàng tại Việt Nam vì sử dụng trái phép logo, thương hiệu

Nhờ có chiến lược kinh doanh tốt, Lenovo và Asus đã vượt lên hạng nhất, nhì trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop cu hàng đầu. Trong thời gian qua, Lenovo có những đột phá về công nghệ, hỗ trợ khách hàng tốt hơn đã giúp hãng tăng hạng và đứng vị trí số 1 trong năm nay. Trong khi đó, Asus xếp đứng hạng nhì nhờ sản xuất các mẫu laptop có giá cả hấp dẫn. Đứng vị trí hạng ba, laptop cũ Dell đạt được thành tích này cũng nhờ các mẫu laptop cao cấp và chế độ bảo hành chu đáo.

Apple “rớt” xuống Top 5 bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới

Trong thời gian gần đây, Apple đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng về danh tiếng khi họ chỉ trang bị cổng USB Type-C cho các mẫu laptop cũ MacBook mới. Điều này buộc khách hàng phải mua thêm rất nhiều adapter để kết nối và sử dụng cho các phụ kiện khác.

Được biết, Apple đang phát triển dòng Mac Pro mới. Ngoài ra, Apple cũng đang phát triển, nâng cấp, cải tiến lớn cho MacBook Pro và iMac. Hy vọng rằng, Apple sẽ giành lại được vị trí số 1 trên thị trường laptop trong năm 2018.

 

Giá MacBook Air giảm mạnh chỉ còn 18,1 triệu đồng

(Techz.vn) Kênh bán hàng Best Buy vừa giảm giá MacBook Air phiên bản 13 inch xuống chỉ còn 799 USD (tương đương 18,145 triệu đồng), sở hữu RAM 8 GB và bộ xử lý Intel Core i5, sản phẩm này vốn có giá bán 999 USD trước đây.

Nguồn: www.techz.vn