Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple sẽ hoàn lại tiền chênh lệch 79 USD-29 USD nếu bạn đã thay pin trong 30 ngày qua

  03/01/2018

(Techz.vn) Như các bạn cũng đã biết thì Apple đã chính thức giảm giá thay pin cũng như xin lỗi người dùng về sự việc làm chậm iPhone khi pin chai, nhưng nếu như bạn đã thay pin trước khi chương trình giảm giá diễn ra, hãy liên hệ với Apple để nhận lại nó.

Theo đó thì Apple thông báo rằng nếu bạn đã thay pin chiếc iPhone của mình trong vòng 30 ngày qua, hãy liên hệ ngay với các cửa hàng của Apple để được trả lại số tiền chênh lệch 79 USD-29 USD khi thay pin chưa giảm giá. Ngoài ra thì hãng cũng sẽ tung ra 1 bản cập nhật phần mềm vào năm 2018 nhằm cung cấp thêm thông tin cho người dùng về pin của thiết bị.

Ngoài ra một thông tin khá quan trọng là Apple đồng ý thay pin cho các thiết bị từ iPhone 6 trở lên với mức giá 29 USD, tuy nhiên theo ghi nhận của một số người dùng trên Reddit và một số diễn đàn khác thì một vài người dùng đi thay pin khi mức pin còn lại ở mức trên 80% bị các cửa hàng từ chối vì pin của họ vẫn đảm bảo. Và động thái mới đây của Apple là gửi thông báo đến các cửa hàng của mình, đồng ý thay pin cho tất cả các thiết bị từ iPhone 6 trở lên với giá 29 USD mà không cần mức pin còn lại ở dưới 80%.

Nguồn: www.techz.vn