Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple thay pin miễn phí cho máy MacBook Pro 13 inch 2017

  26/04/2018

(Techz.vn) Apple đã thông báo họ đang tiến hành thay pin của một số chiếc MacBook Pro 13 inch (phiên bản 2017 và không có Touch Bar) miễn phí trên toàn cầu.

Theo Apple các máy laptop cũ MacBook Pro 13 inch phiên bản không có Touch Bar, sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 10 năm 2017, đã gặp phải lỗi pin bị giãn nở và có nguy cơ gây cháy nổ.

Hiện tại Apple không công bố số lượng chính xác về những chiếc MacBook Pro 13 inch bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn đang sở hữu máy MacBook Pro 13 inch thì có thể kiểm tra xem máy của mình có phải mang đi thay pin hay không bằng cách truy cập đường link tại đây rồi chọn khu vực và nhập số series máy sau đó ấn submit để kiểm tra.

Được biết phạm vi của chương trình thay pin miễn phí này là trên toàn cầu và thời hạn là 5 năm kể từ ngày sản xuất của máy. Tuy nhiên nếu MacBook Pro 13 inch của bạn nằm trong danh sách cần phải thay pin thì hãy mang ngay máy tới trùng tâm bảo hành của Apple, thời gian thay pin sẽ kéo dài từ 3-5 năm ngày. Nếu bạn đã từng bỏ tiền ra thay pin cho máy MacBook Pro 13 inch lỗi pin của mình rồi thì hoàn toàn có thể yêu cầu hãng hoàn lại tiền.

Nguồn: www.techz.vn