Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Asanzo chuẩn bị ra mắt hai smartphone giá rẻ vỏ kim loại

  25/01/2018

(Techz.vn) Với sản phẩm mới, hãng di động Việt tiếp tục hướng đến phân khúc giá rẻ khi đưa ra mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng.

Đón đầu mùa mua sắm Tết 2018, Asanzo tung ra 2 smartphone mới với giá bán lẻ dự kiến không quá 3 triệu đồng. Đây được xem là tin vui cho người dùng khi ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn laptop cũ tphcm thông minh giá rẻ, tiếp cận công nghệ hiện đại.

Chưa có nhiều thông tin cụ thể cho sản phẩm nhưng hình ảnh rò rỉ cho thấy cả hai smartphone đều sử dụng chất liệu vỏ kim loại sang trọng, cứng cáp. Đường nét, chi tiết của máy tương đối hoàn thiện. Cụm camera chính và đèn flash được sắp xếp gọn gàng. Tuy nhiên, trải nghiệm cầm nắm thực tế vẫn phải chờ đợi đến khi máy chính thức về tay người dùng.

Ảnh chụp thực tế của một trong hai sản phẩm mới của Asanzo.

Hai model không có nhiều khác biệt về màn hình với kích thước khoảng 5 inch và 5,2 inch, độ phân giải HD. Camera và dung lượng pin mới là điểm khác biệt đáng chú ý. Một trong hai máy sẽ có viên pin khá lớn, đủ để sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Camera hứa hẹn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, selfie của người dùng dù ở tầm giá thấp.

Nguồn: www.techz.vn