Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Asus Zenfone 4 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

  13/06/2017

Theo tiết lộ của CEO Asus, ông Jerry Shen, mẫu Zenfone 4 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây.

Theo tiết lộ của CEO laptop cũ Asus, ông Jerry Shen, mẫu Zenfone 4 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây.

Asus Zenfone 4 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Ảnh minh họa

Theo thông lệ, các mẫu Zenfone mới sẽ ra mắt tại sự kiện Computex hàng năm, tuy nhiên năm nay mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Trả lời cho thắc mắc trên, Asus khẳng định, hãng đã lùi thời điểm ra mắt Zenfone 4 để tập trung cho những cải tiến thiết kế và nâng cấp hiệu suất vượt trội.

Theo DigiTimes, sự chậm trễ chắc chắn sẽ tác động không nhỏ tới quá trình quay vòng lợi nhuận của Asus. Tuy vậy, những cải tiến mới đầy sức hút và cạnh tranh trên Zenfone 4 được kỳ vọng sẽ bù đắp những khoản lỗ do việc ra mắt chậm gây nên.

Hiện tại, các thông số về Zenfone 4 vẫn chưa được hé lộ tuy nhiên nhiều nguồn tin khẳng định, Zenfone 4 bản 5.5 inch sẽ ra mắt trước, tiếp đến là các biến thể khác sẽ lần lượt ra mắt trong các tháng sau đó. Giá bán cho mẫu Zenfone 4 được đự đoán khoảng gần 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng) tại thị trường Đài Loan.

Ngoài ra, CEO Shen cũng xác nhận Zenfone 5 thế hệ mới sẽ ra mắt sớm hơn vào năm sau, cụ thể tại sự kiện MWC 2018 vào tháng Hai.

Mai Huyền

Nguồn: vnreview.vn