Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Bkav được báo nước ngoài ca ngợi vì khả năng đánh lừa FaceID trên iPhone X

  06/12/2017

(Techz.vn) Mặc dù Apple vẫn khẳng định rằng Face ID sẽ rất khó bị qua mặt bởi các công nghệ mặt nạ, nhưng công ty an ninh mạng Bkav của lại có thể "đánh lừa" được iPhone X một cách khá dễ dàng. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm của báo giới nước ngoài.

Bất cứ ai từng theo dõi sự kiện ra mắt iPhone X vào ngày 12/9/2017 đều nhớ như in lời giới thiệu của Giám đốc marketing Phil Schiller về tính năng Face ID, rằng "công ty đã làm việc với các nhà làm mặt nạ và makeup chuyên nghiệp tại Hollywood để đảm bảo rằng những cách này không thể qua mặt được FaceID." Ông cũng khẳng định đội kỹ thuật của Apple đã sử dụng những chiếc mặt nạ thực thụ để đào tạo lớp quét bảo vệ cho FaceID.

Video đăng tải việc Bkav mở khoá thành công iPhone X bằng mặt nạ 3D

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip ngắn do Bkav đăng tải với tựa đề "How Face ID be beaten by a mask" (tạm dịch là: Face ID bị đánh bại bởi mặt nạ như thế nào?) đã thu hút sự chú ý của không chỉ người dùng trong nước, mà cả cộng đồng quốc tế. Lý do là bởi không có nhiều thử nghiệm thành công theo cách thức tương tự được áp dụng trên thế giới.

Apple từng khẳng định rằng họ đã mời những chuyên gia làm mặt nạ đến từ Hollywood để đảm bảo Face ID sẽ không bị qua mặt một cách dễ dàng.

Nguồn: www.techz.vn