Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Các bước sao lưu và phục hồi ứng dụng trên iPad, iPhone

  26/12/2017

(Techz.vn) Những sự điều chỉnh của Apple sẽ khiến người dùng cần phải thay đổi chút cách sao lưu và phục hồi ứng dụng của mình trên iPad, iPhone.

Thói quen quản lý và cài đặt ứng dụng trên iPad, iPhone qua iTunes không còn gì lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, từ phiên bản iTunes 12.7, mục Apps đã bị Apple loại bỏ. Điều này có nghĩa bạn sẽ không thể đồng bộ hóa ứng dụng trên các thiết bị và phải cài đặt lại ứng dụng không có sẵn trên Apps Store.

Vấn đề này thực sự không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, với những người quen dùng iTunes để quản lý ứng dụng thì sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Cách sao lưu ứng dụng trên iPad, iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải và cài đặt ứng dụng iMazing cho laptop cu. Chú ý, bạn phải tải các bản tương thích với thiết bị chạy maxOS và Windows. Ứng dụng này có chức năng quản lý, sao lưu, khôi phục và cài đặt ứng dụng trên tất cả thiết bị iOS chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 2: Kết nối với thiết bị iOS (iPad, iPad hoặc iPod Touch) với máy tính và mở iMazing.

Bước 3: Chọn Apps trong thanh menu bên trái.

Bước 4: iMazing sẽ hiển thị toàn bộ ứng dụng được cài đặt trên iPhone. Bạn chỉ cần đánh dấu chọn các ứng dụng cần sao lưu vào máy tính (giữ phím Shift nếu muốn chọn nhiều ứng dụng cùng lúc).

Bước 5: Sau đó, bạn bấm vào mục Manage Apps góc dưới và chọn Extract App. Bạn chọn tiếp nơi lưu trữ các ứng dụng rồi ấn OK.

Nguồn: www.techz.vn