Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh

  06/11/2020

Cho thuê máy lạnh là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động tổ chức sự kiện. Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh là những sự kiện nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin liên quan với dịch vụ thuê máy lạnh sự kiện.

thu mua iphone

Cho thuê máy lạnh là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động tổ chức sự kiện. Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh là những sự kiện nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin liên quan với dịch vụ thuê máy lạnh sự kiện.

Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh

Máy lạnh là thiết bị có giá trị giải nhiệt vô cùng hiệu quả, có tác dụng mang lại không khí mát mẻ, trong lành, mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Với thời tiết nắng nóng, các sự kiện tổ chức cần sử dụng tới dịch vụ cho thuê máy lạnh để đảm bảo các sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Thể hiện sự chu đáo, trang trọng, lịch sự và mến khách cũng như sự chuyên nghiệp, bài bản của một cơ quan, tổ chức.

Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh bao gồm: Các hội thạo, hội nghị, các buổi lễ tại các công trình, các lễ phát động, các cuộc thi, hội thi, các buổi họp, tổng kết dự án, rút kinh nghiệm, đám cưới, đám hỏi,…

Nói chung có thể liệt kê tất cả các sự kiện có tập trung đông người nhưng tổ chức dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, khó chịu đều có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, bạn cần lưu ý những gì

Khu sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những nội dung sau:

 • Xác định rõ nhu cầu cần thuê của mình, bao gồm: Thời gian thuê, địa điểm, không gian, diện tích,…
 • Tính toán công suất máy lạnh cho thuê hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đưa ra những yêu cầu một cách chính xác với đơn vị cho thuê
 • Lựa chọn thương hiệu máy lạnh phù hợp theo mong muốn, nhu cầu của bạn
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chính xác, chuyên nghiệp khi lựa chọn gói dịch vụ và được hỗ trợ tận tình cho đáo trong suốt thời gian thuê, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sự kiện.
 • Cân đối khả năng tài chính phù hợp để lựa chọn quy mô sự kiện hợp lý
 • Thuê máy lạnh cũ hay thuê máy lạnh mới?

Các sự kiện thường sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín tại thành phố HCM ở đâu?

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín tại TP HCM chính là điện máy Việt Long. Đơn vị cho thuê các loại thiết bị điện tử điện lạnh công nghệ uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay. Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại điện máy Việt Long rất đa dạng, bao gồm các gói thuê theo ngày, theo giờ, theo tháng, năm rất hấp dẫn và có lợi cho khách hàng.

Với số lượng máy lạnh lớn, luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian thuê, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tập trung cho sự kiện của mình diễn ra tốt đẹp.

Thủ tục thuê máy lạnh đơn giản, gọn nhẹ, giá dịch vụ vô cùng phải chăng, thời gian đáp ứng máy nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp hãy gọi điện máy Việt Long.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tại điện máy Việt Long

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện tại điện máy Việt Long sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Giá dịch vụ hợp lý, rẻ so với thị trường
 • Thời gian đáp ứng máy lạnh nhanh chóng,
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển, tháo dỡ chuyên nghiệp, an toàn
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, thương hiệu, công suất, chất lượng máy lạnh
 • Phục vụ tất cả các sự kiện từ nhỏ tới lớn, rất lớn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Giải phóng khách hàng khỏi mối bận tâm về dịch vụ

Trên đây là những thông tin liên quan tới chủ đề thuê máy lạnh phục vụ sự kiện. Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ này, vui lòng liên hệ ngay điện máy Việt Long 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO để được báo giá và hỗ trợ tận tình.