Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Cách che điều hòa cho mùa đông để tránh hư hỏng

  10/02/2019

Khi mùa đông đến gần, bạn có thể tự hỏi nếu đơn vị điều hòa không khí ngoài trời của bạn cần được bảo vệ khỏi các yếu tố.

thu mua iphone

Tại sao phải che điều hòa ngoài trời vào mùa đông ?

Đây là lý do tại sao nó cần được bảo vệ và tại sao điều quan trọng là phải biết cách che điều hòa cho mùa đông đúng cách:

thue may lanh dam cuoi

Lá khô và mảnh vụn bay có thể bị cuốn vào vây nhạy cảm của cuộn dây ngưng tụ điều hòa không khí ngoài trời của bạn. Khi điều đó xảy ra, nó sẽ không thể giải phóng nhiệt để làm mát không gian của bạn. Bên cạnh đó, Việt Long cũng là một trong những đại lý hiếm hoi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy lạnh sự kiện. Lá và bụi có thể gây ra một vấn đề lớn; Bên cạnh việc biết cách che một chiếc điều hòa cho mùa đông, bạn cũng phải biết về việc làm sạch cuộn dây trước mùa làm mát. 

Đá rơi có thể đánh vào thiết bị với một lực mạnh đáng kinh ngạc, gây ra thiệt hại cho bên ngoài máy điều hòa, hoặc tệ hơn là làm hỏng những vây cuộn nhạy cảm đó.

Nước nhỏ giọt từ cây và máng xối có thể vào thiết bị. Sau này khi nhiệt độ giảm, nước đó biến thành băng mở rộng và làm hỏng vây.

Cách che điều hòa cho mùa đông: 

thue may lanh su kien

Dưới đây là một số gợi ý về cách che máy điều hòa cho mùa đông theo cách không giữ hơi ẩm bên trong, nhưng vẫn giữ cho thiết bị được bảo vệ:

Sử dụng một vỏ làm bằng vật liệu thoáng khí.

Đặt ván ép lên trên đỉnh của thiết bị chỉ để che chắn khỏi băng tuyết, cân nó xuống bằng gạch hoặc đá để giữ đúng vị trí.

Lắp đặt mái hiên bằng gỗ hoặc nơi trú ẩn gắn liền với tòa nhà bao phủ trên đỉnh của đơn vị.

Xây dựng nhà của bạn cho các đơn vị cung cấp bảo vệ trong mùa đông và bóng râm vào mùa hè. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế thông minh trên Pinterest và các trang web khác. Đến với đơn vị cho thuê máy lạnh Việt Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vơi từng loại máy lạnh mà bạn có ý định mua. Khi suy nghĩ về các thiết kế làm thế nào để che điều hòa cho mùa đông, hãy chắc chắn rằng bạn có khoảng trống thích hợp xung quanh máy điều hòa cho luồng không khí.

Làm gì để bảo vệ máy điều hòa của bạn vào mùa xuân:

cho thue may lanh

Lũ lụt xung quanh đế của thiết bị có thể cản trở hệ thống thoát nước và gây hư hỏng điện.Gắn thiết bị của bạn lên một tấm chứ không phải trên mặt đất để bảo vệ chống lũ nhỏ.

Quá nhiều ánh nắng trực tiếp làm cho thiết bị khó thực hiện công việc giải phóng nhiệt từ không gian của bạn. Nếu bạn sử dụng mái hiên hoặc xây dựng một nơi trú ẩn cho điều hòa không khí của bạn như được đề xuất ở trên, bạn cũng sẽ cung cấp một số bóng râm cho thiết bị vào mùa hè để giữ cho nó hoạt động hiệu quả.

Đừng bỏ qua việc làm sạch cuộn dây và bảo trì phòng ngừa. Làm sạch các cuộn dây được loại bỏ bất kỳ bụi, lá và mảnh vụn có thể đã rơi vào vây trước khi bạn khởi động hệ thống của bạn vào mùa xuân. Và bảo trì phòng ngừa là điều cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự cố bất ngờ, tăng cường sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

QUAN TRỌNG: KHÔNG BAO GIỜ BỌC ĐIỀU HÒA CỦA BẠN BẰNG NHỰA!

Và hãy cẩn thận với vỏ điều hòa có bán trên thị trường làm bằng nhựa. Tại sao? Vì nhựa không thở được. Đây là mẹo quan trọng nhất về cách che điều hòa cho mùa đông. Đại lý cho thuê máy lạnh đám cưới cũng tự hào là đơn vị phân phối những dòng máy lạnh cũ, mới với giá cực kì phù hợp với từng nhu cầu người mua.

Đúng là một trong những vỏ nhựa đó sẽ tránh được những chiếc lá và tuyết rơi. Vấn đề là, họ cũng bẫy ngưng tụ thoát ra. Khi điều đó xảy ra, điều hòa của bạn có thể phát triển rỉ sét hoặc nấm mốc. Những vỏ nhựa này cũng có thể khuyến khích côn trùng và sinh vật thoát khỏi các yếu tố và cư trú trong máy điều hòa không khí của bạn.

Thật thông minh để tìm ra cách bảo vệ máy điều hòa của bạn trong mùa làm mát cũng như cách che điều hòa cho mùa đông. Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc chăm sóc máy điều hòa của bạn để nó chăm sóc bạn trong mùa hè này?