Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cách giao dịch trực tuyến an toàn để hạn chế lừa đảo trên mạng

  21/12/2017

(Techz.vn) Nhằm hạn chế rủi ro và tình trạng lừa đảo trên mạng, một nhóm startup đã phát triển mô hình Người Đảm Bảo giúp đảm bảo an toàn trong giao dịch trực tuyến cho các mặt hàng số. Mô hình hoạt động hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Hiện nay mạng xã hội đang phát triển rất mạnh, với nhiều tiện ích hướng người dùng tới sự thuận tiện kết nối và giao lưu. Việc mua bán và trao đổi hàng hoá trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, giới hạn về địa lý đã không còn là trở ngại đối với việc mua bán, đặc biệt khi hàng hoá là những sản phẩm số thì việc người mua và người bán không cần gặp mặt trực tiếp hay thậm chí không biết nhau là ai diễn ra rất dễ dàng. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích đó thì việc giao dịch trực tuyến cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có nhiều kẻ gian để lợi dụng nó để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác.

Sau quá trình nghiên cứu, nhận thấy nhu cầu giao dịch trực tuyến là rất thiết thực và tiện ích, tuy nhiên vấn nạn lừa đảo cũng ngày càng gia tăng, bạn Vũ Đình Cường cùng nhóm phát triển của mình đã xây dựng hệ thống Người Đảm Bảo với mục đích hạn chế tối đa tính trạng đó. 

Người Đảm Bảo là dịch vụ đảm bảo an toàn trong giao dịch trực tuyến cho các mặt hàng số. Mô hình hoạt động hoàn toàn mới. Tuy nhiên với giao thân thiện và dễ dàng hiệu quả, Cường và các bạn của mình hi vọng sản phẩm này sẽ giúp những giao dịch trực tuyến được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: www.techz.vn