Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cách khắc phục lỗi tải ứng dụng chậm trên App Store

  12/01/2018

(Techz.vn) App Store là một trong những kho ứng dụng có số lượng lớn nhất trong các nền tảng di động. Trải nghiệm tải về hay cập nhật ứng dụng cũng là một trong yếu tố quan trong cấu thành nên tên tuổi iOS, tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp khó khăn trong quá trình tải ứng dụng? Nếu vậy thì dưới đây là một số cách khắc phục.

Khởi động lại Router mạng

Đây là một trong những thủ thuật được nhiều người áp dụng nhất khi gặp phải sự cố liên quan tới Internet như mất kết nối, hay kết nối chậm. Hãy thử khởi động lại router mạng mà thiết bị đang kết nối tới.

Khởi động lại iPhone hoặc iPad

Cũng có thể vấn đề không nằm ở router mạng, thiết bị được xem như là "người nằm giữa" kho ứng dụng App Store và kết nối mạng Internet, do đó hãy thử khởi động lại thiết bị khi gặp phải lỗi khó tải về ứng dụng.

Xoá kết nối mạng và thử lại

Một lần nữa bạn nên thử kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị iOS bằng cách xoá mạng kết nối hiện thời và thử kết nối lại. Để tiến hành bạn vào Setting > Wi-Fi và nhất vào nút thông tin ("i") nằm bên phải của mạng kết nối > Chọn Forget This Network để xoá mạng.

Thiết lập lại kết nối mạng trên iPhone hoặc iPad

Nếu như vẫn khôgn thành công, bạn có thể thử đặt lại thiết lập mạng trên iPhone hoặc iPad bằng cách vào Setting > General> Reset> Reset Network Settings. Tất nhiên đây là thao tác đặt lại thiết lập kết nối mạng, bạn sẽ không bị mất những dữ liệu cá nhân trên thiết bị.

Nguồn: www.techz.vn