Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Cách khôi phục dữ liệu cho iPhone đơn giản không cần mang ra tiệm

  15/05/2018

(Techz.vn) Nếu chẳng may lỡ xóa mất vài thứ quan trọng trên iPhone hay iPad, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc mang ra quán để khôi phục dữ liệu. Nhưng có một cách đơn giản, miễn phí dành cho bạn.

thu mua iphone
  • Mẹo tạo phím tắt nhanh cho Emoji trên iOS
  • 8 mẹo giúp smartphone Android "lên dây cót" bức phá thần tốc như máy vừa bóc hộp
  • Mẹo chụp ảnh tự sướng ban đêm nhưng ánh sáng như ban ngày

Hiện nay có nhiều phần mềm dành riêng để khôi phục dữ liệu cho laptop cũ tphcm di động nói chung. Nhưng vẫn còn khá hiếm một phần mềm tốt dành riêng cho các máy iPhone, iPad. iMyFone D-Back là một phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và sử dụng khá đơn giản mà bạn nên sử dụng để khôi phục dữ liệu cho máy của mình.

Đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng: iMyFone D-Back

Bước 1: Bạn cần tải về ứng dụng iMyFone D-Back về cho laptop cu tại trang chủ của ứng dụng là: https://www.imyfone.com hoặc tải trực tiếp cho Windows tại đây, máy Mac tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về bạn cần cài đặt ứng dụng này. Bằng cách chọn I accept the agreement ( đồng ý với các thỏa thuận của nhà phát triển ứng dụng) sau đó bạn bấm Next để cài đặt.

Bước 3: Bạn ấn Next, Next Install để hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt xong cửa sổ ứng dụng sẽ hiện lên để bạn chọn nhập mã kích hoạt hoặc chọn dùng thử.

Nếu có mã kích hoạt thì bạn chọn Register còn nếu không bạn chọn Free trial (dùng thử miễn phí). Phiên bản dùng thử sẽ không đầy đủ như phiên bản đã được kích hoạt, nhưng cũng vẫn có khả năng khôi phục được file đã mất cho bạn.

Khôi phục dữ liệu cho iPhone, iPad với iMyFone D-Back

Bước 1: Bạn cần kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng cáp.

Bước 2: Với nhiều tính năng trực quan iMyFone D-Back cho phép bạn khôi phục nhiều dữ liệu khác nhau.

Nguồn: www.techz.vn