Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Cách xử lý khi máy lạnh âm tường hư nguồn

  25/10/2018

"Nguồn" được xem là trái tim của máy lạnh thế hệ hiện nay, chính vì vậy khi hư nguồn thì máy sẽ không thể hoạt động được nữa. Dưới đây là một số cách để xử lý nguôn máy lạnh âm tường bị hư.

thu mua iphone

"Nguồn" được xem là trái tim của máy lạnh thế hệ hiện nay, chính vì vậy khi hư nguồn thì máy sẽ không thể hoạt động được nữa. Dưới đây là một số cách để xử lý nguôn máy lạnh âm tường bị hư. Dù máy lạnh cũ giá rẻ là một trong những thiết bị điện tử có phần trăm hư hại khá thấp trong số các loại thiết bị điện tử khác nhau trong nhà nhưng không có nghĩa là nó không bị hư hại.

may lanh cu

Tim là bộ phận thiết yếu của cơ thể chính vì vậy đây được coi như là một căn bệnh rất khó chữa ở cho thuê máy lạnh và bắt buộc người dùng phải gọi thợ điện lạnh đến để sữa chữa. Tuy nhiên, trước khi tìm đến thợ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, bạn nên tự mình tìm hiểu và chẩn đoán nguyên nhân của "căn bệnh” này trước vì biết đâu bạn lại có thể tự sửa được những lỗi cơ bản này. Đầu tiên bạn nên tìm hiểu lý do tại sao máy lạnh cũ của bạn lại mắc phải căn bệnh "chết" này. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến lỗi máy lạnh tắt nguồn

Để có thể sửa chữa thì bạn nên sử dụng điều khiển của máy lạnh cũ để bật tắt liên tục, nếu màn hình remote tuy có hiển thị nhưng lại mờ nhạt thì có thể remote hết pin và bạn cần thay pin. Nếu đã thay pin mà máy lạnh vẫn không hoạt động thì mới thực hiện đến bước tiếp theo. Tiếp theo, bạn nên sử dụng những mẹo cơ bản sau đây để thử xem máy lạnh của bạn có thực sự bị chết nguồn không nhé, đây tuy không phải là cách thức đòi hỏi chuyên môn cao, nhưng cũng khá hữu dụng trong những trường hợp như thế này đấy. Cắm lại ở điện nếu đầu cắm bị lỏng, aptomat chưa bật thì bạn bật nó lên rồi thử lại. Thay vỏ dây điện hoặc đấu thêm dây mới nếu nhiệt độ trên dây cũ bị nóng quá.

cho thue may lanh

Với lý do cực kỳ cơ bản là vì công suất truyền điện của dây điện không đáp ứng đủ điện áp làm chập máy, nặng hơn có thể làm chập hệ thống điện trong gia đình bạn. Phần block máy bị hư, thừa hoặc thiếu gas do hoạt động quá tải. Kiểm tra nhiệt độ của phần vỏ dây điện, nếu nóng tức là do tình trạng quá tải vì sử dụng lâu ngày, công tắc aptomat có được bật lên hay không, có thể là vì vậy nên nguồn điện chưa được nạp vào,  board mạch và remote điều khiển, remote, có thể không phải do máy lạnh không hoạt động được mà là do remote bị hư. Đầu cắm điện bị rớt ra hoặc lỏng, bạn cần cắm điện lại để máy hoạt động bình thường.

cho thue may lanh am tuong

Khi đã thực hiện những cách trên nhưng cho thuê máy lạnh âm tường của bạn vẫn chưa thế hoạt động lại bình thường thì có nghĩa là vấn đề mà máy lạnh bạn gặp phải khá rắc rối và không thể tự giải quyết tại nhà. Bạn nên liên hệ các đại lý bán máy lạnh cũ để được hỗ trợ sử lý. Sửa chữa máy lạnh là công việc đòi hỏi chuyên môn cao, đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm và trình độ tay nghề. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa địa chỉ uy tín, chất lượng khi sử dụng các dịch vụ về bảo trì máy lạnh. Nếu không, bạn sẽ lâm vào trường hợp phải dở khóc dở cười với việc thợ sửa không an toàn và tiền mất tật mang.