Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Chế độ bảo hành laptop cũ như thế nào

  03/10/2020

Một trong những điều khách hàng rất quan tâm khi mua laptop cũ chính là những cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra. Chế độ bảo hành laptop cũ như thế nào là nội dung nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Bài viết dưới đây có chia sẻ về những thông tin liên quan tới nội dung này, xin mời bạn cùng theo dõi.

thu mua iphone

Một trong những điều khách hàng rất quan tâm khi mua laptop cũ chính là những cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra. Chế độ bảo hành laptop cũ như thế nào là nội dung nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Bài viết dưới đây có chia sẻ về những thông tin liên quan tới nội dung này, xin mời bạn cùng theo dõi.

Chế độ bảo hành là gì?

Chế độ bảo hành là những nội dung cam kết về chất lượng đối với sản phẩm bán ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Chế độ bảo hành là sự chịu trách nhiệm của người bán về sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định có quy định rõ dàng, cả người bán và người mua đều nắm được.

Khi sản phẩm có sự cố, lỗi nằm trong các nội dung cam kết, sản phẩm đó sẽ được người bán có trách nhiệm sửa chữa, thay thế hoặc chịu trách nhiệm đúng với các nội dung đã cam kết bảo hành trước đó.

Mỗi sản phẩm đều có những chính sách bảo hành riêng, do người bán hoặc nhà sản xuất đưa ra và được khách hàng mua hàng chấp thuận.

Chế độ bảo hành laptop cũ như thế nào?

Đối với sản phẩm laptop cũ đã qua sử dụng, những đơn vị bán hàng sẽ căn cứ vào thực trạng sản phẩm, đánh giá chất lượng và quy định mức giá bán kèm theo chính sách bảo hành cho từng sản phẩm và có dán tem bảo hành trên máy. Quý khách hàng khi mua máy nếu chưa thấy sản phẩm có dán tem bảo hành cần yêu cầu đơn vị bán dán tem để bảo đảm quyền lợi của mình.

Các chi tiết được bảo hành máy bao gồm: mainboard (bo mạch chính và các linh kiện như CPU, VGA, USB, cổng HDMI, cổng VGA, cổng LAN, cổng tai nghe, cổng sata, chipset, quạt tản nhiệt), các linh kiện ( màn hình, ổ cứng, bàn phím, ổ DVD, pin, touchpad, card wifi, loa).

Thông thường, các chinh sách bảo hành đều có những điều kiện nhất định như: sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, nguyên hiện trạng như khi mới mua (không bị rơi, vỡ, va đập, không bị dính nước, …) do đó, quý khách hàng cần sử dụng hết sức lưu ý tránh để máy bị rơi, dính nước, tránh làm rách, mất, bóc tem bảo hành, dán chồng tem bảo hành, sửa chữa tem bảo hành sản phẩm.

Chế độ bảo hành laptop cũ như thế nào

Chính sách bảo hành laptop cũ tại Điện máy Việt Long

Là đơn vị kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực laptop cũ, mỗi sản phẩm chúng tôi đều có đội thẩm định kiểm tra kỹ chất lượng từng bộ phận và có chính sách bảo hành đầy đủ, cam kết chất lượng cho sản phẩm bán ra.

Chính sách bảo hành tại điện máy Việt Long như sau:

  • Bao test sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu, sau đó mới tính thời gian bảo hành. Nếu máy có vấn đề về mainboard sẽ được đổi máy khác cấu hình tương đương hoặc hoàn tiền. Các vấn đề về linh kiện sẽ được thay thế linh kiện khác.
  • Trong thời gian test mà khách hàng không vừa ý:

+ Nếu máy có vấn đề mainboard: Hoàn tiền 100%.

+ Nếu máy có vấn đề linh kiện, các lỗi nhỏ: thay thế linh kiện khác, xử lý lỗi.

  • Thời gian bảo hành: Tùy từng sản phẩm để quy định thời gian bảo hành phù hợp, thời gian bảo hành được quy định trên tem, nhãn của sản phẩm.
  • Sau thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy sẽ được hỗ trợ về giá, các lỗi nhỏ có thể miễn phí.
  • Việc vệ sinh bụi trong mainboard và cài windows miễn phí trọn đời.
  • Thời gian nhận bảo hành: 13h - 18h từ thứ 2 - thứ 6 trong tuần.

Không bảo hành đối với các trường hợp sau, xin mời quý khách hàng lưu ý:

-   Tem bảo hành bị rách, bị sửa chữa, hoặc bị dán đè tem khác.

-   Máy bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc côn trùng phá hoại.

-   Máy tiếp xúc với chất lỏng hoặc đổ chất lỏng vào máy hoặc được bảo quản/sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

-   Sử dụng sai điện áp theo quy định của nhà sản xuất.

-   Sản phẩm bị sét đánh, cháy nổ, bị biến dạng, bị gỉ sét ăn mòn.

-   Các lỗi phát sinh do virus.

-   Màn hình LCD bị loang ố màu, bị nứt, vỡ.

-   Dữ liệu trong ổ cứng, bản quyền phần mềm.

-   Các lỗi về phần mềm chỉ được hỗ trợ khắc phục, không thuộc phạm vi bảo hành.

-   Các hao mòn về kiểu dáng, vỏ laptop do tác động của quá trình sử dụng.

-   Password máy, ổ cứng, BIOS.

-   Bản lề máy sử dụng lâu ngày bị bung chân ốc.

Trên đây là những thông tin về chế độ bảo hành đối với laptop cũ. Khi mua hàng, quý khách hàng nên chọn mua ở những đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành đầy đủ để mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.