Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Có nên đổi ipad cũ lấy mới ở tiệm thu mua ipad không

  17/09/2020

Bạn muốn lên đời ipad bằng hình thức thu cũ đối mới và băn khoăn có nên đổi ipad cũ lấy ipad mới ở tiệm thu mua ipad không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đổi ipad cũ lấy ipad mới uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh? Nếu bạn quan tâm tới câu hỏi này vui lòng tham khảo nội dung chia sẻ tại bài viết dưới đây.

thu mua iphone

Bạn muốn lên đời ipad bằng hình thức thu cũ đối mới và băn khoăn có nên đổi ipad cũ lấy ipad mới ở tiệm thu mua ipad không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đổi ipad cũ lấy ipad mới uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh? Nếu bạn quan tâm tới câu hỏi này vui lòng tham khảo nội dung chia sẻ tại bài viết dưới đây.

Dịch vụ đổi ipad cũ lấy ipad mới là như thế nào?

Hiện nay có nhiều tiệm thu mua ipad cung cấp dịch vụ đổi ipad cũ lấy ipad mới  được nhiều khách hàng rất quan tâm. Cụ thể là quý khách hàng có nhu cầu lên đời ipad, có ipad cũ thỏa mãn các điều kiện của tiệm thu mua đưa ra thì sẽ được đổi lấy ipad mới và bù thêm một số tiền nhất định tùy vào giá trị của chiếc ipad đem đi đổi. Nghĩa là đơn vị thu mua sẽ mua lại ipad cũ của bạn và cộng số tiền đó để quy đổi sang giá trị ipad mà bạn muốn đổi sang, số tiền còn thiếu bạn bù thêm vào để lấy máy mới.

Các điều kiện thu đổi có thể có một số sai khác nhau giữa các đơn vị thu mua nhưng nhìn chung là gồm những nội dung cơ bản sau:

  • Ipad cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động được bình thường, có thể mở/ tắt nguồn và không vướng lỗi khởi động máy
  • Ipad không bị bể, không rơi vỡ, móp méo
  • Màn hình hoạt động tốt, không bị các lỗi như: hỏng điểm ảnh,sọc màn hình, hiển thị mờ, kém nhậy, chảy mực, bầm màu, mốc kính màn hình,…
  • Ipad đã được ngắt các chương trình đang hoạt động, log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật như khóa máy từ xa, báo mất máy, khóa Android, khóa mã pin, khóa màn hình, khóa vân tay, ….

Có nên đổi ipad cũ lấy mới ở tiệm thu mua ipad không?

Dịch vụ thu cũ đối mới ipad nếu hiểu một cách chính xác thì là dịch vụ khá hấp dẫn và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm và  không chọn đúng đơn vị uy tín để thu đổi thì sẽ xảy ra 2 vấn đề:

  • Một là việc định giá thu mua ipad cũ của các đơn vị thu mua có chính xác và đúng giá thị trường không hay định giá kém đi khiến khách hàng bị thiệt thòi.
  • Hai là sản phẩm đổi mới có đảm bảo chất lượng như cam kết hay không?  hay máy trôi nổi, hàng kém chất lượng? hàng không chính hãng

Chính vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đổi ipad cũ lấy mới ở tiệm thu mua  thì nên tìm hiểu kỹ, chọn đúng đơn vị thu mua uy tín để được thẩm định máy đúng giá trị và đổi được máy chính hãng chất lượng, có cam kết bảo hành cẩn thận.

Có nên đổi ipad cũ lấy mới ở tiệm thu mua ipad không

Đơn vị đổi ipad cũ lấy mới uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và bạn muốn tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thu đổi ipad thì hãy liên hệ Công ty Việt Long. Việt Long là đơn vị chuyên thu mua các loại ipad, iphone uy tín chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu ipad cũ đổi mới uy tín với giá thu mua tốt nhất thị trường, đội ngũ thẩm định nhiều kinh nghiệm luôn làm việc tận tình, trung thực với mọi khách hàng. Sản phẩm đổi mới chất lượng, chính hãng full box, có bảo hành đầy đủ, được ưu đãi giá tốt nhất.

Quý khách hàng có ipad cũ đang hoạt động bình thường, có nhu cầu lên đời ipad mới thì vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ĐÀO để được chúng tôi tư vấn  hỗ trợ nhanh chóng.