Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Có nên gọi dịch vụ thu mua laptop tận nhà

  25/10/2020

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thua mua laptop cũ trên thị trường, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng không có nhiều thời gian để mang máy đi khắp các cửa hàng để nhận báo giá rồi lựa chọn cho mình đơn vị có mức giá tốt nhất. Chính vì vậy, có nên gọi dịch vụ thu mua laptop tận nhà hay không là đề tại nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

thu mua iphone

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thua mua laptop cũ trên thị trường, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng không có nhiều thời gian để mang máy đi khắp các cửa hàng để nhận báo giá rồi lựa chọn cho mình đơn vị có mức giá tốt nhất.  Chính vì vậy, có nên gọi dịch vụ thu mua laptop tận nhà hay không là đề tại nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ thu mua laptop tận nhà là gì?

Dịch vụ thu mua laptop cũ tận nhà được hiểu là đơn vị thu mua sẽ đến tận nhà khách hàng, kiểm tra sản phẩm, báo giá và thu mua tại nhà nếu khách hàng đồng ý. Ưu điểm của dịch vụ thu mua tận nhà là khách hàng không phải đi lại mắc công, nhất là khi thời tiết xấu hoặc địa điểm thu mua xa xôi. Hình thức thu mua này khá phù hợp với khách hàng ở xa trung tâm hoặc ở xa đơn vị thu mua uy tín.

Dịch vụ thu mua tận nhà có uy tín không? có mất phí không? Có nên gọi dịch vụ thu mua tận nhà hay không?

Dịch vụ thu mua tận nhà hay thu mua tại cửa hàng đều là hoạt động giao dịch giữa người mua và người bán, về cơ bản là không có gì khác nhau về nội dung. Chỉ có điều thay vì bạn phải đi đến nơi thu mua thì nay đơn vị thu mua sẽ đến tận nhà bạn. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua có uy tín hay không sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn đơn vị thu mua có uy tín hay không.

Nếu chọn đúng đơn vị thu mua uy tín thì bạn hoàn toàn có thể gọi dịch vụ thu mua tận nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho mình. Bởi dịch vụ thu mua tận nhà về cơ bản là không mất phí, để biết rõ là có mất  phí hay không, tốt nhất là bạn nên trao đổi trước với đơn vị thu mua cho rõ ràng trước khi  sử dụng dịch vụ. Bạn cũng nên hỏi rõ đơn vị thu mua trong trường hợp, bạn không đồng ý với mức giá họ đưa ra thì bạn có phải trả thêm khoản phí nào không. Nếu mọi thông tin đều phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ bình thường.

Có nên gọi dịch vụ thu mua laptop tận nhà

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thu mua laptop uy tín tận nhà?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua laptop tận nhà, nhưng nếu bạn chưa chọn được đơn vị thực sự uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt thì điện máy Việt Long sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Là đơn vị thu mua laptop cũ, laptop hỏng uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chuyên thu mua tất cả các thương hiệu laptop với mức giá luôn hấp dẫn nhất thị trường. Được đông đảo khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ thu mua tận nhà vô cùng hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ về hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông tin ngay cho khách hàng thông tin của nhân sự sẽ có mặt tại nhà khách hàng và thời gian có mặt. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và uy tín của chúng tôi, ngay khi nhân sự có mặt, sẽ thẩm định sản phẩm và báo giá ngay cho khách hàng với mức giá tốt nhất để thu mua. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra thì việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn và dứt điểm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng sao lưu hoặc hủy dữ liệu ngay trước mặt khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với mức giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui vẻ dời đi mà không thu bất kỳ khoản chi phí nào cả.

Cam kết thu mua tận nhà uy tín, giá tốt, không thu thêm phí, phụ phí, thanh toán nhanh gọn, chỉ có tại điện máy Việt Long. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ  094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.