Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Có thêm phiên bản đặc biệt Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition của Samsung dành riêng cho các doanh nghiệp

  06/03/2018

(Techz.vn) Hai phiên bản đặc biệt Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition của Samsung sẽ được dành riêng cho các doanh nghiệp và sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Đức.

Sau lần ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10 năm ngoái được phát hành đầu tiên tại thị trường châu Âu, thì mới đây Samsung tiếp tục cho ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nghiệp là Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition, theo dự kiến hai phiên bản này sẽ được bán ra tại thị trường Đức đầu tiên vào tháng 4 năm nay và đây cũng là thị trường đầu tiên trên thế giới đón nhận hai phiên bản smartphone đặc biệt này. Sau đó, Samsung sẽ mở rộng thị trường ra châu Âu và Mỹ.

Nói về hai phiên bản đặc biệt này thì gần như không có sự khác biệt nào so với bản gốc về phần cứng, tuy nhiên Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ hỗ trợ khay sim lai, có thể lắp 2 SIM hoặc một SIM và một thẻ nhớ (phiên bản gốc cũng có bản 2 sim tại một số thị trường châu Á). Tuy nhiên, điều khác biệt lớn nhất của hai phiên bản này so với phiên bản gốc đó chính là khả năng bảo mật cực kỳ cao. Hai sản phẩm đặc biệt này được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung là Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), điều này cho phép bộ phận CNTT có thể cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý cũng như bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp. 

Nguồn: www.techz.vn