Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Concept trong mơ của Huawei Mate 20 với cụm 4 camera siêu chất lượng

  20/05/2018

(Techz.vn) Huawei P20 Pro vừa mới chính thức về Việt Nam với 3 camera ở phía sau. Tuy nhiên, có thể 3 camera vẫn còn chưa đủ, mới đây concept về chiếc Huawei Mate 20 với cụm 4 camera ở phía sau đã được hé lộ.

thu mua iphone
  • Huawei Honor 10 ra mắt: Mặt lưng "tắc kè hoa", Kirin 970, Camera AI, giá từ 10.7 triệu đồng
  • Huawei không đặt nặng về doanh thu cũng như số lượng P20 Pro bán ra tại Việt Nam
  • Các chuyên gia review smartphone nói gì về Huawei Nova 3e?

Huawei P20 Pro hiện là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 3 camera ở phía sau. Chưa biết liệu có phải do có nhiều camera hay thuật toán xử lí tốt, mà chiếc laptop cũ tphcm này đang đứng đầu bảng xếp hạng DxOmark về chất lượng camera điện thoại. Nhưng, điện thoại 3 camera cũng đủ tạo nên cơn sốt cho những người thích chụp ảnh bằng smartphone. Điều này hứa hẹn một tương lai không xa về trào lưu những chiếc điện thoại 4, 5, 6 camera hoặc còn nhiều hơn.

Mới đây concept trong mơ về chiếc Huawei Mate 20(có thể là flagship tiếp theo đến từ Huawei) với cụm 4 camera ở phía sau cũng đã được hé lộ. Sẽ không giống với chiếc Huawei P20 Pro lần này 4 camera trên Huawei Mate 20 sẽ được đặt theo chiều ngang, 3 camera đặt ở trên và 1 camera đặt ở dưới.

Cụm 4 camera bao gồm một cảm biến chính 40 MP, một cảm biến góc rộng 12 MP, một cảm biến đơn sắc 12 MP, một cảm biến zoom 4X 12 MP. Hầu hết các flagship hiện nay kể cả là Huawei P20 Pro cũng chỉ một tính năng là zoom quang học, hoặc chụp góc rộng. Do đó nếu có 4 camera như concept này thì smartphone sẽ có thể có đầy đủ cả hai tính năng chụp góc rộng và zoom quang.

Hơn nữa, tổng cộng concept siêu "chất" của chiếc Huawei Mate 20 này còn sở hữu cụm camera sau có độ phân giải lên tới 76 MP đảm bảo ảnh chụp cho ra sẽ vô cùng sắc nét.

Nguồn: www.techz.vn