Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cộng đồng người dùng iPhone lock lại nháo nhào vì SIM ghép thần thánh phiên bản 6 bị khai tử

  14/03/2018

(Techz.vn) Tối ngày 13/3, SIM ghép "thần thánh" phiên bản 6 bị khai tử khiến cho nhiều người dùng iPhone lock trong nước không sử dụng được như bình thường.

Kể từ khi ra mắt tháng 4/2017, SIM ghép thần thành đã qua 6 lần bị khóa

Theo thông tin từ cộng đồng người dùng iPhone lock trong nước, tối ngày 13/3/2018, SIM ghép "thần thánh" phiên bản 6 đã bị khóa khiến cho nhiều người dùng iPhone lock không sử dụng được như trước.

Trước thực tế này, tại một số diễn đàn, cộng đồng người dùng iPhone lock cũng đã nhanh chóng khuyến cáo không nên tháo thay SIM khác, không reset lại máy cũng như không cập nhật iOS.

Một cửa hàng kinh doanh iPhone lock Nhật Bản tại Hà Nội nhận định dự kiến phải từ 1-2 tuần nữa mới có SIM ghép "thần thánh" phiên bản mới.

Cùng đó, phía cửa hàng này cho hay trong thực tế tính đến tối ngày 13/3, sự cố mới xảy ra với các đời máy như iPhone 7 Plus, iPhone 6 và 6 Plus lock. Còn iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn thay SIM bình thường, chưa bị vô hiệu hóa. Dù vậy, để đảm bảo an toàn người dùng hai loại máy này cũng không nên thử tháo lắp SIM, cập nhật phần mềm...

Đáng chú ý, cũng theo tìm hiểu của ICTnews, bên cạnh những người lo lắng cho số phận chiếc iPhone lock của mình thì cũng không ít người đón nhận thông tin loại SIM ghép thần thánh phiên bản 6 bị khai tử khá bình thản do đã qua nhiều lần loại SIM này "chết đi sống lại" và tiếp tục chờ đợi đến ngày phiên bản mới ra mắt.

Như vậy, chỉ tính riêng từ đầu năm 2018 tới nay, chỉ trong hơn 3 tháng SIM ghép "thần thánh" đã trải qua 4 lần bị khóa (phiên bản 3, 4, 5 và 6), đồng thời vòng đời của mỗi phiên bản ngày càng ngắn.

Nguồn: www.techz.vn