Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Công nghệ cực mới của các dòng máy lạnh hiện nay

  26/08/2018

Trong những năm trở lại đây, thị trường máy lạnh ngày càng tiến bộ phụ, hiện đại và phù hợp với nhu cầu người dùng hơn, đem đến tiện ích cho người dùng. Với 4 tiện ích mới được cập nhất dưới đây của các dòng máy lạnh hiện đại sẽ giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm quý báu hơn.

thu mua iphone

Trong những năm trở lại đây, thị trường máy lạnh ngày càng tiến bộ phụ, hiện đại và phù hợp với nhu cầu người dùng hơn, đem đến tiện ích cho người dùng. Với 4 tiện ích mới được cập nhất dưới đây của các dòng máy lạnh hiện đại sẽ giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm quý báu hơn. Người dùng có thể bán máy lạnh cũ đang dùng cho các đại lý để tậu ngay một chiếc máy lạnh đời mới để trải nghiệm.

ban may lanh cu

Hệ thống làm lạnh nhanh chóng - Fast Cool

Hiểu rõ tâm lý của người dùng Việt Nam, trong những ngày nắng nóng, thường thì máy lạnh cũ mất khá nhiều thời gian vận hành để không gian đảm bảo đủ mát. Với chức năng làm lạnh nhanh, trong vòng 30 phút đầu, máy hoạt động tối đa công suất để mọi góc phòng được làm lạnh tức thì giúp người dùng thoải mái hơn.

Mẫu mã, thiết kế thông minh giúp dễ vệ sinh, loại vi khuẩn khỏi máy lạnh - Virus Doctor

may lanh cu

Với thiệt kế thông minh giúp dễ dàng có thể vệ sinh hơn , lưới lọc lắp đặt bên ngoài giúp việc tháo, chùi rửa dễ dàng hơn, không cần mở nắp hoặc kéo mạnh. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm một khoản phí không nhỏ. Ngoài ra, lưới được bao bọc bởi lớp vật liệu kháng khuẩn. Cùng với đó, tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, vệ sinh máy và loại bỏ 99% virus, vi khuẩn, các tác nhân kích ứng trong không khí có thể gây hại cho sức khỏe hô hấp.

Hệ thống giúp người dùng có một giấc ngủ an tâm - Good Sleep

Nâng máy lạnh lên một tầm cao mới sự ra đời của chế độ ngủ sâu giúp kiểm soát nhiệt độ tối ưu, điều chỉnh độ ẩm cân đối và luồng khí lạnh lan tỏa đến từng góc phòng. Nhờ đó tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng có cảm giác thoải mái suốt đêm cho giường đặt tại vị trí bất kỳ. Ngoài ra tính năng một người dùng (Single User Mode) giúp máy nén hoạt động ở công suất thấp hơn, giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng như ý muốn.

may lanh cu gia re

Hệ thống máy nén 8 cực - Digital Inverter 8

Ở các dòng máy lạnh cũ giá rẻ trên thị trường, khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy tự động ngắt; nhiệt độ tăng lên, hệ thống bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến lượng điện năng tiêu hao rất lớn. Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp nhiệt độ phòng ổn định, không cần bật tắt liên tục. Năng suất làm lạnh được tăng hiệu quả điều chỉnh, máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Theo nghiên cứu, máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ và làm lạnh nhanh hơn 43% so với điều hòa thông thường.