Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Công nghệ điều khiển máy lạnh mới nhất của Daikin

  07/09/2018

Mới đây hãng sản xuất thiết bị điện lạnh Daikin đã cho ra mắt công nghệ mới nhất hiện nay của công ty đó là công nghệ điều khiển máy lạnh bằng điện thoại dù bạn đang ở bất kì đâu chỉ cần có wifi là bạn có thể sử dụng được.

thu mua iphone

Mới đây hãng sản xuất thiết bị điện lạnh Daikin đã cho ra mắt công nghệ mới nhất hiện nay của công ty đó là công nghệ điều khiển máy lạnh bằng điện thoại dù bạn đang ở bất kì đâu chỉ cần có wifi là bạn có thể sử dụng được. Ứng dụng điều khiển di động của Daikin cho phép bạn quản lý máy điều hòa không khí inverter từ bất cứ nơi đâu, giúp duy trì không gian thoải mái tiện nghi cho ngôi nhà của bạn đồng thời tiết kiệm điện năng. Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể điều khiển những chức năng chính yếu như bật/tắt, chế độ hoạt động và cài đặt nhiệt độ cũng như những tính năng tiên tiến hơn như lập lịch hàng tuần. Ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi hệ thống máy lạnh cũ mình đảm bảo máy hoạt động như bạn mong muốn. Cài đặt cực kỳ dễ dàng. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối với mạng không giây trong nhà hoặc mạng bên ngoài bằng điện thoại.

may lanh cu

Tính năng set sẵn giờ

Tính set sẵn giờ hoạt động của máy lạnh hằng tuần giúp bạn có thể cài đặt 4 kiểu bật và tắt cho máy điều hòa. Hệ thống sẽ tự động bật khi bạn thức dậy hoặc khi về nhà và tắt khi bạn đi ngủ hoặc đi ra ngoài. Có thể cài đặt các kiểu riêng biệt cho mỗi ngày trong tuần.

cho thue may lanh tu dung

Điều chỉnh máy lạnh từ bên ngoài

Nhằm giải quyết bài toán người dùng thường hay quên tắt máy khi đi ra khỏi nhà, công nghệ điều khiển di động của Daikin sẽ giải quyết những lo lắng dai dẳng về việc mình đã tắt máy điều hòa hay chưa và đảm bảo một không gian mát lạnh đang chờ bạn trở về. Ngay cả khi đang ở ngoài, bạn cũng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiều tính năng như trạng thái vận hành và nhiệt độ phòng hoặc bật và tắt tất cả các máy, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh hoặc cho thuê máy lạnh âm tường thì bạn vẫn sẽ có thể sử dụng được ứng dụng này của Daikin.

cho thue may lanh

Điều chỉnh máy lạnh không cần remote

Nếu không may bạn làm mất điều khiển, nhất thời quên chỗ để điều khiển hoặc chỉ đơn giản là lười đứng lên lấy thì bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển di động của Daikin biến chiếc điện thoại thông minh mà bạn luôn mang theo bên mình thành chiếc điều khiển trung tâm. Chỉ cần vài chạm đơn giản để kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ở phòng con bạn tại tầng hai từ phòng khách. Bạn cũng có thể bật và tắt máy điều hòa phòng khách từ phòng ngủ của bạn.