Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Cửa hàng thuê laptop trọn gói giá rẻ

  21/10/2020

Bạn là doanh nghiệp đang cần tìm cửa hàng thuê laptop trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh? Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ? Hãy đến ngay điện máy Việt Long để mọi nhu cầu của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thu mua iphone

Bạn là doanh nghiệp đang cần tìm cửa hàng thuê laptop trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh? Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ? Hãy đến ngay điện máy Việt Long để mọi nhu cầu của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cửa hàng cho thuê laptop trọn gói giá rẻ cho học sinh, sinh viên, nhân viên

Nhu cầu sử dụng laptop vào việc nghiên cứu, học tập của học sinh, sinh viên ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Bởi không giống như phương pháp giáo dục trước kia chủ yếu là hoạt động dạy và học giữa thầy và trò. Ngày nay, có nhiều phương pháp cải tiến được áp dụng để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên như: Các chương trình đào tạo trực tiếp, các khóa học online, đào tạo online, đào tạo từ xa, các phần mềm học tập, ...

Cửa hàng thuê laptop trọn gói giá rẻ

Chính vì vậy nhu cầu thuê laptop rất được nhiều sinh viên lựa chọn sử dụng và việc tìm kiếm đơn vị cho thuê trọn gói, giá rẻ trở thành nhu cầu cần thiết của các em. Tuy nhiên, đứng trước hàng chục cửa hàng cung cấp dịch vụ thì thật khó để lựa chọn được đơn vị cho thuê giá rẻ và hợp lý nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín thì hãy đến ngay điện máy Việt Long – đơn vị cho thuê laptop chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên giá rẻ, trọn gói, máy tốt, đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

Đơn vị cho thuê laptop trọn gói giá tốt cho doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị cho thuê laptop trọn gói, giá tốt để phục vụ nhu cầu của mình như: tổ chức tập huấn, hội nghị, hội thảo, các sự kiện lớn, … Điện máy Việt Long – đơn vị cho thuê laptop chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào.

Với số lượng máy lớn, đa dạng các thương hiệu, cấu hình mạnh, hình thức đẹp, giá thành hợp lý, điện máy Việt Long đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và đáp ứng nhanh nhất, chuẩn bị tốt nhất cho khách hàng.Thời gian giao máy nhanh chóng, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, hội thảo đảm bảo khắc phục mọi sự cố để máy hoạt động tốt nhất trong suốt thời gian thuê.

Cửa hàng thuê laptop trọn gói giá rẻ

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại điện máy Việt Long

Quý khách hàng là học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, tổ chức xã hội sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM tại điện máy Việt Long sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, có đầy đủ các đầu máy, cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.
  • Sản phẩm cho thuê có đầy đủ các dòng máy từ các thương hiệu hiện có trên thị trường.
  • Có sẵn máy, thời gian cung ứng máy nhanh chóng, giao hàng nhanh, miễn phí trong nội thành HCM
  • Giá thành cho thuê hợp lý, tốt nhất thị trường, có chính sách ưu đãi giá cho học sinh, sinh viên.
  • Dịch vụ cho thuê đa dạng, theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, … khách hàng thuê laptop thời gian dài, số lượng máy lớn, sẽ có chính sách ưu đãi đảm bảo lợi ích của khách hàng.
  • Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khi cần, nếu máy gặp sự cố, sẽ nhanh chóng khắc phục hoặc thay thế máy khác cho khách hàng.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng máy nhanh, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chỉ có tại điện máy Việt Long.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24 trong suốt thời gian thuê.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ hoặc liên hệ thuê laptop, vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO
Email: laptopvietlong@gmail.com
Website : www.dienmayvietlong.com