Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Đã tìm ra Facebook “mạnh thường quân” tặng số tiền “khủng” cho người nhà các hiệp sĩ

  15/05/2018

(Techz.vn) Việc có mạnh thường quân đã tặng 55 triệu đồng cho người nhà các hiệp sĩ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Và rất nhanh chóng, nhiều người dùng Facebook đã xác định được danh tính người làm việc tốt này là ai.

thu mua iphone
  • Kẻ lừa đảo lợi dụng việc nộp ảnh chân dung thuê bao laptop cũ tphcm để trục lợi?
  • Lỗ nghìn tỷ và chiến dịch “giết” taxi truyền thống của Uber, Grab?
  • Nghịch tử giết mẹ chỉ vì chiếc xe máy độ

Số tiền 400 triệu đồng quyên góp hỗ trợ cho gia đình các hiệp sĩ đã được chuyển đến tận tay người nhà trước sự chứng kiến của mọi người.

Chiều nay, số tiền được “mạnh thường quân” gửi về, hỗ trợ các gia đình hiệp sĩ trong vụ truy đuổi cướp đêm qua đã được người đại diện của đội săn bắt cướp Biên Hòa – Nguyễn Sin trao tận tay cho người nhà của các anh.

 Chưa đầy một ngày, số tiền hiện nhận được đã lên tới 400 triệu đồng.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Việt Sin công khai danh sách những người đã ủng hộ với tổng số tiền lên tới 400 triệu đồng. Đồng thời cho biết, anh đã trao cho gia đình anh Thôi (một hiệp sĩ đã thiệt mạng tối qua) số tiền bằng 50 triệu đồng để hỗ trợ lo chi phí ma chay và làm thủ tục cho những hiệp sĩ bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

 Mạnh thường quân tốt bụng này có nickname Facebook là Hà Hoàng Hoang Ha.

Anh còn cẩn thận dặn dò hiệp sĩ Nguyễn Sin sau khi gửi tiền:  “Nguyễn Việt Sin nhận được thì xác nhận lại nhé. Nếu chưa tới tôi sẽ chuyển lại để kịp thời chuyển đến cho các Dũng Sĩ SBC ” 

Nguồn: www.techz.vn