Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Đàm Thu Trang chia tay Cường Đô La chỉ là chiêu trò PR nhà hàng?

  10/02/2018

(Techz.vn) Đàm Thu Trang tâm sự buồn về chuyện tình cảm hay chỉ là chiêu trò PR với Cường Đô La?

Vào ngày 5.2, trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, bạn gái của "đại gia phố núi" Cường Đô La đã đăng tải một dòng tâm trạng khá buồn. Theo đó, cô cho biết mình hiện đang rất mệt mỏi và cô đơn. “I’m just tired … I just want the world to be quiet for a bit” (tạm dịch: Em chỉ thấy mệt mỏi… Em muốn thế giới lặng yên trong giây lát).

Tâm sự buồn khiến fan lo lắng của Đàm Thu Trang.

Dòng tâm sự của người đẹp ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng giữa cô và Cường Đô La đã có rạn nứt. Khi liên hệ với quản lý của Đàm Thu Trang, người này cũng cho biết cô và Cường Đô La đang có trục trặc trong tình cảm.

Fan hâm mộ lo lắng cho chuyện tình cảm của "đại gia phố núi" và hot girl người Tày.

Thế nhưng chỉ ngay sau đó 1 ngày, tối ngày 6.2, Cường Đô La lại xuất hiện một cách "rình rang" với dàn xe siêu khủng của mình tại lễ khai trương nhà hàng mới của Đàm Thu Trang tại Quận 1. Không chỉ vậy, anh còn chứng tỏ mình là một người yêu hoàn hảo khi tiếp khách giúp hot girl người Tày, vui vẻ quán xuyến công việc. Hình ảnh vui vẻ, rạng rỡ của cả hai nhân vật chính làm người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Nguồn: www.techz.vn