Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Đây là cách biết ngay tên bài hát trong video trên YouTube

  23/05/2018

(Techz.vn) Đang xem video trên YouTube và tới đoạn có bản nhạc rất hay nhưng bạn không biết làm sao để tìm ra tên bài hát đó? Trong bài là cách dễ dàng để bạn biết ngay!

thu mua iphone
  • 2 giám đốc Việt của hệ thống kênh đình đám trên Youtube bị sa thải
  • Video 5 tỷ views trên Youtube không cánh mà bay: Chuyện gì đang xảy ra vậy?
  • YouTube bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng trên App Store

Cụ thể, tính năng mới này có tên gọi "Music in this video" (Âm nhạc trong video này). Google cho biết, đây là phần mô tả của một video có chứa nhạc có thể bao gồm thông tin về (các) bài hát trong video đó.

YouTube sẽ tự động thêm thông tin này vào một số video khi video đó đã được chủ sở hữu bản quyền âm nhạc nhận dạng và "xác nhận quyền sở hữu" thông qua các công cụ quản lý quyền của YouTube, bao gồm cả Content ID.

Các ghi chú này thường liên kết đến một video nhạc hoặc nội dung chính thức khác cho mỗi bài hát để giúp bạn khám phá các bài hát và nghệ sĩ mà bạn chưa từng nghe trước đây.

Cách tìm tên bài hát trong video trên YouTube

Hiện tính năng này đã được cập nhật cho người dùng YouTube ở Việt Nam. Để biết được tên bài hát trong video nào đó trên YouTube, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống hoặc dòng chữ "Hiển thị thêm" bên dưới video là sẽ thấy thông tin về bài hát mà bạn đang tìm kiếm.

Nguồn: www.techz.vn