Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Đây là “vũ khí tối thượng” giúp Samsung cạnh tranh với iPhone X

  09/12/2017

(Techz.vn) Nếu như Apple có nhận diện khuôn mặt 3D thì smartphone Samsung trong tương lai sẽ có cảm biến quét vân tay dưới màn hình.

Samsung vẫn đang dốc toàn lực theo đuổi công nghệ cảm biến quét vân tay, mặc dù mọi thứ vẫn còn khá mới mẻ và chưa thật sự hoàn thiện. 

Hồi tuần trước, hãng đang loay hoay tìm kiếm vị trí đặt cảm biến vân tay dưới màn hình. Thì trong tuần này, bằng sáng chế mới của Samsung sẽ giúp hãng giải được bài toán hóc búa này.  

Bằng sáng chế mới của Samsung cho việc bố trí vị trí hợp lý cảm biến vân tay dưới màn hình với tên gọi “Method For Activating Function Using Fingerprint And Electronic Device Including Touch Display Supporting The Same” (Tạm dịch: Phương thức kích hoạt sử dụng tính năng cảm biến vân tay tích hợp cùng màn hình cảm ứng) vừa được WIPO chứng nhận. 

Như tên gọi của nó, cảm biến vân tay đặt dưới màn hình sẽ cho phép bạn mở khoá thiết bị thay vì phải dùng phím home, sử dụng khuôn mặt. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng kích hoạt tính năng trên thiết bị một cách dễ dàng. Chẳng hạn như thư mục trong ứng dụng chứa ảnh bị ẩn đi, nó có thể mở ra lại khi chủ nhân máy chạm vào biểu tượng ứng dụng. 

Nguồn: www.techz.vn