Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường

Máy lạnh âm tường có công suất lạnh khá lớn, độ phủ lạnh rộng và dài. Thích hợp sử dụng trong những ngôi nhà lớn, văn phòng hoặc các shop, trung tâm thương mại vì ít tốn diện tích và hiện đại.
Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng hiện nay là một thiết bị điện cũng khá phổ biến với mục đích sử dụng trên diện rộng. Chính vì thế các công ty lớn, đặc biệt là những đơn vị tổ chức sự kiện sẽ không thể thiếu việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng.
Dịch vụ cho thuê máy lạnh

Dịch vụ cho thuê máy lạnh

Ngày nay, ngoài việc để tiết kiệm chi phí, thì việc thuê máy lạnh còn giải quyết được những vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ, các hộ gia đình và những nơi tổ chức sự kiện.
Thu mua Ipad cũ

Thu mua Ipad cũ

Bạn có đang cảm thấy chán nản vì Ipad bạn đang xài đã không còn đủ khả năng để tải những game mới hiện nay? Hoặc bạn đang có ý định muốn đổi một chiếc Ipad mới nhưng lại không biết phải làm sao với chiếc Ipad cũ? Vậy thì những gì bạn cần hiện tại có thể là dịch vụ thu mua Ipad cũ của Công ty Việt Long chúng tôi.
Thu mua Iphone cũ giá cao

Thu mua Iphone cũ giá cao

Công ty điện máy Việt Long chuyên thu mua Iphone cũ với giá cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc thẩm định giá sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên thu mua Iphone cũ với giá cao hơn so với mặt bằng chung đối với các đại lý thu mua Iphone khác.
Thu mua laptop cũ quận Bình Thạnh

Thu mua laptop cũ quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh bao gồm cả bến xe miền Đông và là điểm điểm đầu mối của các tuyến đường đại lộ 1A, 13 và con là quận đầu tiên đi qua của tuyến xe lửa trong thành phố Hồ Chí Minh, chính vì là một khu vực giao thông liền mạch nhiều nơi như vậy nên Bình Thạnh được mệnh danh là "quận kẹt xe" và "quận của những con hẻm" để tránh kẹt xe, người tham gia giao thông tại quận này luôn phải chật vật băng qua nhưng con hẻm nhỏ. Hiểu được tâm lý khách hàng sống tại quận Bình Thạnh, công ty điện máy Việt Long đã bổ sung thêm dịch vụ thu mua laptop cũ quận Bình Thạnh tận nhà cho các khách hàng có một trải nghiệm thuận lợi hơn.
Thu mua laptop cũ quận Phú Nhuận

Thu mua laptop cũ quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có những tuyến đường lớn tụ hợp nhiều văn phòng lớn, văn phòng cho thuê như đường Phan Xích Long và các đường hoa, chính vì thế nhu cầu sửa chữa hay thu mua laptop từ dân văn phòng hay dân dư sống tại đây rất cao, thay vì phải xin nghỉ giữa giờ, nay khách hàng chỉ cần gọi cho công ty điện máy Việt Long của chúng tôi là khách hàng đã có thể hưởng thụ mọi tiện ích.
Thu mua laptop cũ quận Bình Tân

Thu mua laptop cũ quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận nằm ngang quốc lộ 1A và chứa bến xe miền Tây, chính vì thế các tuyến đường chính như Hùng Vương, Hồng Bàng của quận Bình Tân thường xuyên bị kẹt xe, chính vì thế công ty điện máy Việt Long đã bổ sung thêm dịch vụ thu mua laptop cũ quận Bình Tân tận nhà cho các khách hàng có một trải nghiệm thuận lợi hơn khi muốn bán laptop cũ.
Thu mua laptop cũ quận Tân Bình

Thu mua laptop cũ quận Tân Bình

Quận Tân Bình không những là quận chứa những tuyến đường lớn thường xuyên kẹt xe như Cộng Hòa, Phan Đăng Lưu, Hoàng Hoa Thám mà còn là quận cách khá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy những tuyến đường ở quận Tân bình luôn là nỗi ám ảnh của người dân nơi đây khi muốn ra ngoài. Hiểu được tâm lý khách hàng sống tại quận Tân Bình, công ty điện máy Việt Long đã bổ sung thêm dịch vụ thu mua laptop cũ quận Tân Bình tận nhà cho các khách hàng có một trải nghiệm thuận lợi hơn.
Thu mua laptop cũ quận 12

Thu mua laptop cũ quận 12

Quận 12 tuy được xem là nội thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng vì vị trí xa và khó đi nên không tập trung nhiều khu vui chơi hay ăn uống và cũng không sầm uất như những quận số khác. Đặc biệt, ở quận 12 có rất ít các dịch vụ sửa chữa hay thu mua laptop. Hiểu được tâm lý khách hàng sống tại quận 12, công ty điện máy Việt Long đã bổ sung thêm dịch vụ thu mua laptop cũ quận 12 tận nhà cho các khách hàng có một trải nghiệm thuận lợi hơn.
Trang«123»