Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Dịch vụ cho thuê máy lạnh

Ngày nay, ngoài việc để tiết kiệm chi phí, thì việc thuê máy lạnh còn giải quyết được những vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ, các hộ gia đình và những nơi tổ chức sự kiện.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và tất nhiên là cả công sức của bạn. Bạn có thể thuê theo buổi, vài ngày hoặc có thể là vài tháng. Dù bạn sử gói thời gian nào thì cũng đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp đến tận nơi mà bạn yêu cầu.

dich vu cho thue may lanh

Các dòng máy lạnh được người dùng ưa chuộng để thuê dùng thường là máy lạnh theo những hãng nổi tiếng  như: Daikin, Panasonic, Toshiba ... với đa dạng hiệu năng công suất phù hợp với nhu cầu.

  • Dòng máy dân dụng treo tường công suất từ: 1 - 5 HP.
  • Dòng máy tủ đứng công suất từ: 2 – 20 HP.
  • Dòng máy áp trần công suất: 2 – 20 HP.
  • Dòng máy âm trần công suất từ: 2 – 20 HP.

dich vu cho thue may lanh

Trên thị trường cho thuê máy lạnh hiện nay có 2 gói cho thuê phổ biến nhất:

Dịch vụ cho thuê dài hạn: Loại hình dịch vụ này thuận tiện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, và các hộ gia đình sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh ngắn hạn: Ngược lại với loại hình cho thuê dài hạn, loại ngắn hạn này rất có lợi cho các công ty, đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc, hay gameshow hoặc hội chợ, triển lãm, làm phim, phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian dưới 1 tuần hoặc 1 vài ngày.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh ngắn hạn và dài hạn như sau:

dich vu cho thue may lanh

Đây là kiến thức cơ bản mà ai cũng biết, đó là khi bạn đi thuê thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không nhiều như khi bạn mua máy mới. Thuê máy lạnh dài hạn sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa, thiết bị luôn được họat động tốt và được đại lý chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả. Ngoài ra khi thuê máy lạnh ngắn hạn quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí. Vậy để đáp ứng nhu cầu trên thì không hề đơn giản. Để tìm được một chỗ cho thuê máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý hãy đến điện lạnh Việt Long với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ cho thuê máy lạnh, sữa chửa máy lạnh giá cả phải chăng.