Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường

Ngày nay, ngoài việc để tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường còn giải quyết được những vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ và những nơi tổ chức sự kiện.

cho thue may lanh am tuong

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và tất nhiên là cả công sức của bạn. Bạn có thể thuê theo buổi, vài ngày hoặc có thể là vài tháng. Dù bạn sử gói thời gian nào thì cũng đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp đến tận nơi mà bạn yêu cầu.

Cho thuê máy lạnh âm tường

Máy lạnh âm tường chúng tôi cho thuê có công suất từ 2 – 20HP, loại này có tính cơ động cao nên thích hợp với nhiều loại hình và mục đích sử dụng như dùng cho việc tổ chức sự kiện, tiệc gia đình lớn, show room.. Và thích hợp dành cho những diện tích lớn cần làm lạnh nhanh. Các dòng máy lạnh được người dùng ưa chuộng để thuê dùng thường là máy lạnh theo những hãng nổi tiếng  như: Daikin, Panasonic, Toshiba ... với đa dạng hiệu năng công suất phù hợp với nhu cầu.

  • Dòng máy dân dụng treo tường công suất từ: 1 - 5 HP.
  • Dòng máy áp trần công suất: 2 – 20 HP.
  • Dòng máy âm trần công suất từ: 2 – 20 HP.

Gói cho thuê máy lạnh âm tường:

cho thue may lanh am tuong

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường dài hạn: Loại hình dịch vụ này thuận tiện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường ngắn hạn: Ngược lại với loại hình cho thuê dài hạn, loại ngắn hạn này rất có lợi cho các công ty, đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc, hay gameshow hoặc hội chợ, triển lãm, làm phim, phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian dưới 1 tuần hoặc 1 vài ngày.

Lợi ích của việc thuê máy lạnh âm tường ngắn hạn và dài hạn:

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa, thiết bị luôn được họat động tốt và được chúng tôi kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả. Thuê máy lạnh ngắn hạn quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường của chúng tôi

cho thue may lanh am tuong

Dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường của Việt Long là dịch vụ cung cấp sản phẩm máy còn rất mới, luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện, nhiều mẫu mã và siêu tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, các công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, và số lượng máy lạnh âm tường cho thuê rất đa dạng về số lượng và chất lượng.

Những lưu ý khi thuê máy lạnh âm tường

Người dùng cần xác định kỹ lại diện tích căn phòng khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp như: phòng có diện tích 12m2 lắp đặt máy 1 ngựa, 40m2 lắp máy 1,5 ngựa, 60m2 lắp máy 2 ngựa. Phòng cần lắp máy lạnh không nhất thiết phải kín để đảm bảo hơi lạnh không thoát ra ngoài làm giảm độ mát gây lãng phí điện vì công suất làm lạnh của máy lạnh âm tường khá mạnh.