Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Điều hòa giá rẻ: Giữ mát và tiết kiệm tiền

  09/02/2019

Đối với nhiều người trong chúng ta, mùa hè còn hơn cả bãi biển và dế; đó là mồ hôi nhễ nhại và mong muốn được ở trong điều hòa mọi lúc.

thu mua iphone

Khi chúng ta gần cuối năm, ngày càng nóng hơn và một số người Việt sẽ không đối phó tốt. Đây là thời điểm trong năm khi chúng ta thấy doanh số máy điều hòa tăng đột biến (không có giải thưởng để đoán tại sao), nhưng một số người tiêu dùng có thể không mua một đơn vị mới vì nhận thấy rằng chúng quá đắt - hoặc chỉ rằng bất kỳ   điều hòa không khí tốt sẽ có giá rất cao.

thue may lanh dam cuoi

Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem xét một số điều hòa không khí rẻ nhất trên thị trường, được chia thành các điều hòa không khí hệ thống phân chia, điều hòa không khí cửa sổ và điều hòa không khí cầm tay.

Điều hòa giá rẻ

Điều hòa giá rẻ là phổ biến hơn bạn nghĩ. Có rất nhiều món hời ngoài kia - bạn chỉ cần nhìn. Chúng tôi đã xem xét điều hòa không khí trong ba loại - điều hòa không khí cầm tay, cửa sổ và  hệ thống phân chia. Những gì bạn có thể mua nếu có ngân sách và đây là những thương hiệu chúng tôi đã tìm thấy:

  • Omega Altise
  • Dimplex
  • Kelvinator
  • TCL

Điều hòa di động giá rẻ

Điều hòa di động là tuyệt vời nếu bạn muốn linh hoạt, vì nhiều người đi trên bánh xe thầu dầu và có thể được di chuyển xung quanh nhà từ phòng này sang phòng khác khi bạn cần chúng. Mặc dù, những cái rẻ hơn ngoài kia là gì?

thue may lanh su kien

Omega Altise OAPC10 2.9kW

Được thiết kế với một căn phòng nhỏ hơn 20m², Altise cung cấp khả năng làm mát không cầu kỳ với giá mua rẻ. Omega đã thiết kế nó sao cho dễ sử dụng và đơn giản để thiết lập. Nó phù hợp cho một nghiên cứu hoặc một phòng ngủ, và tất cả những gì bạn cần là một điểm năng lượng và một cửa sổ gần đó. Bên cạnh đó, Việt Long cũng là một trong những đại lý hiếm hoi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy lạnh sự kiện. Ống xả sẽ kết nối thiết bị với một tấm niêm phong đi kèm. Kiểm soát làn gió với giao diện cảm ứng đơn giản của nó và tận hưởng thực tế là việc làm sạch khá tối thiểu - làm sạch hai tuần một lần các bộ lọc của nó và làm sạch bể nước khi nó đầy sẽ giữ cho cô bé này vui vẻ. Nó cũng tự hào có mức âm thanh trong nhà 55dB, gần thì thầm yên tĩnh.

Dimplex DC09 Mini 2.6kW

Dimplex mô hình là một mô hình tự bay hơi nghĩa là bạn không cần một khay nhỏ giọt hoặc ống kèm theo. Nó đi kèm với bánh xe và có dải nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ 17 đến 35 ° C. Đến với đơn vị cho thuê máy lạnh Việt Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vơi từng loại máy lạnh mà bạn có ý định mua. Nó phù hợp cho các phòng có kích thước lên tới 15m², tương đương với kích thước của một phòng ngủ trung bình. Nó yên tĩnh hơn so với mô hình Omega ở trên, với mức hoạt động 51dB, tương đương với tiếng ồn của một lượng mưa vừa phải và dễ chịu.

Omega Altise OAPC127 3,5kW

cho thue may lanh

Để có thêm khả năng làm mát, c Omega Altise này cung cấp 3,5kW. Nó có ba tốc độ quạt - cao, trung bình và thấp - cũng như bốn chế độ hoạt động - làm mát, quạt, hút ẩm và tự động. Có bộ hẹn giờ 24 giờ để thuận tiện cộng với điều khiển từ xa, cho phép bạn chuyển đổi giữa các cài đặt từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn. Đại lý cho thuê máy lạnh đám cưới cũng tự hào là đơn vị phân phối những dòng máy lạnh cũ, mới với giá cực kì phù hợp với từng nhu cầu người mua. Phạm vi nhiệt độ của nó nằm trong khoảng từ 16 đến 31 ° C. Vì nó có tổng trọng lượng 28kg, nó đi kèm với bánh xe thầu dầu để dễ dàng di chuyển.

Điều hòa cửa sổ giá rẻ

Những cái rầm cửa sổ cũ - ngày trước họ sẽ dỗ bạn ngủ bằng cách ngân nga không ngừng, đôi khi khiến cửa sổ của bạn rung lên. Mặc dù vậy, họ đã đi được một chặng đường dài, đến mức bây giờ họ đang trở thành một lựa chọn phổ biến, dễ dàng và hầu hết tất cả cho người Úc muốn làm mát nhiều hơn. Điều hòa không khí cửa sổ hầu như là 'cắm và chơi'. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một cửa sổ phù hợp, lấy khung ra và đặt thiết bị ở đó nơi tụ có thể sống hài hòa. Chúng ta hãy xem một số điều hòa không khí cửa sổ rẻ nhất ngoài kia.