Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Điều hòa không khí trong phòng tiết kiệm năng lượng

  09/02/2019

Điều hòa không khí trong phòng hoặc cửa sổ làm mát phòng hơn là toàn bộ nhà hoặc doanh nghiệp.

thu mua iphone

Nếu chúng chỉ cung cấp làm mát khi cần thiết, điều hòa không khí trong phòng sẽ ít tốn kém hơn so với các thiết bị trung tâm, mặc dù hiệu quả của chúng thường thấp hơn so với điều hòa trung tâm.

thue may lanh dam cuoi

Máy điều hòa không khí trong phòng nhỏ hơn (ví dụ, những máy có công suất dưới 7,5 ampe) có thể được cắm vào bất kỳ mạch điện gia đình 15 hoặc 20-amp, 115 volt không dùng chung với bất kỳ thiết bị chính nào khác. Máy điều hòa không khí trong phòng lớn hơn (ví dụ, những máy vẽ hơn 7,5 ampe) cần mạch 115 volt chuyên dụng của riêng họ. Các mô hình lớn nhất đòi hỏi một mạch 230 volt chuyên dụng.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG CỦA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG

Hiệu suất của máy điều hòa không khí trong phòng được đo bằng tỷ lệ hiệu suất năng lượng (EER). EER là tỷ lệ của công suất làm mát (tính theo đơn vị nhiệt của Anh [Btu] mỗi giờ) với đầu vào công suất (tính bằng watt). Xếp hạng EER càng cao, máy điều hòa càng hiệu quả. Khi mua một máy điều hòa không khí trong phòng mới.

ĐỊNH CỠ VÀ CHỌN ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG

Công suất làm lạnh cần thiết cho máy điều hòa không khí trong phòng phụ thuộc vào kích thước phòng được làm mát - máy điều hòa không khí trong phòng thường có công suất làm lạnh dao động từ 5.500 Btu mỗi giờ đến 14.000 Btu mỗi giờ. Đến với đơn vị cho thuê máy lạnh Việt Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vơi từng loại máy lạnh mà bạn có ý định mua. Một thuật ngữ đánh giá phổ biến cho kích thước điều hòa không khí là "tấn", là 12.000 Btu mỗi giờ.

thue may lanh su kien

Kích thước phù hợp là rất quan trọng cho điều hòa không khí hiệu quả. Mua một chiếc điều hòa không khí trong phòng lớn hơn sẽ không khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những tháng hè nóng bức. Bên cạnh đó, Việt Long cũng là một trong những đại lý hiếm hoi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy lạnh sự kiện. Trên thực tế, một máy điều hòa không khí trong phòng quá lớn so với khu vực được cho là làm mát sẽ hoạt động kém hiệu quả và kém hiệu quả hơn so với một đơn vị nhỏ hơn, có kích thước phù hợp. Lý do: một đơn vị quá khổ sẽ làm mát (các) phòng đến điểm đặt nhiệt trước khi xảy ra quá trình hút ẩm thích hợp, khiến khu vực này cảm thấy khó chịu và khó chịu. "Một đơn vị nhỏ chạy trong thời gian dài hoạt động hiệu quả hơn và hiệu quả hơn tại hút ẩm hơn một đơn vị lớn chu kỳ bật và tắt quá thường xuyên.

Chỉ dựa trên kích thước, một máy điều hòa thường cần 20 Btu cho mỗi feet vuông không gian sống. Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi lựa chọn máy điều hòa là chiều cao phòng, khí hậu địa phương, bóng râm và kích thước cửa sổ.

Xác minh rằng hệ thống điện của nhà bạn có thể đáp ứng các yêu cầu năng lượng của thiết bị. Các đơn vị phòng hoạt động trên các mạch 115 volt hoặc 230 volt. Ổ cắm tiêu chuẩn gia đình là kết nối cho mạch nhánh 115 volt. Các đơn vị phòng lớn được đánh giá ở mức 115 volt có thể yêu cầu một mạch chuyên dụng và các đơn vị phòng được đánh giá ở mức 230 volt có thể cần một mạch đặc biệt.

cho thue may lanh

Nếu bạn đang lắp máy điều hòa gần góc phòng, hãy tìm một thiết bị có thể điều hướng luồng khí của nó theo hướng mong muốn cho bố cục phòng của bạn. Nếu bạn cần lắp điều hòa ở đầu hẹp của một căn phòng dài, thì hãy tìm một bộ điều khiển quạt có tên là "Power Thrust" hoặc "Super Thrust" để đưa không khí lạnh đi xa hơn vào phòng.

Đặt tốc độ quạt ở mức cao, trừ những ngày rất ẩm ướt. Khi độ ẩm cao, đặt tốc độ quạt ở mức thấp để thoải mái hơn. Tốc độ thấp vào những ngày ẩm ướt sẽ làm mát ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn và loại bỏ độ ẩm từ không khí nhiều hơn do không khí di chuyển chậm hơn qua các thiết bị làm mát.

Cân nhắc sử dụng quạt nội thất kết hợp với máy điều hòa cửa sổ của bạn để lan tỏa không khí mát vào nhà mà không làm tăng đáng kể việc sử dụng điện. Đại lý cho thuê máy lạnh đám cưới cũng tự hào là đơn vị phân phối những dòng máy lạnh cũ, mới với giá cực kì phù hợp với từng nhu cầu người mua.