Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Doanh số bán iPhone 8 từng dẫn đầu thế giới

  14/12/2017

(Techz.vn) Trước khi iPhone X xuất hiện, iPhone 8 và 8 Plus là những chiếc điện thoại bán chạy hàng đầu thế giới trong tháng 10.

Theo IBTimes, số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint cho thấy trong tháng 10, Apple đã vượt lên trước Samsung về doanh số bán laptop cũ tphcm thông minh.

Apple bán ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào tháng 9, cùng với Apple TV 4K và Apple Watch Series 3. Cặp đôi điện thoại này được tung ra thị trường trước iPhone X, chiếc smartphone được phát hành nhân dịp kỉ niệm 10 năm của Apple.

Doanh số bán iPhone 8 trên toàn thế giới đánh bại Galaxy Note8 vào tháng 10. Ảnh: Counterpoint.

Tuy không ít người hâm mộ đắn đo và chờ đợi iPhone X, doanh số bán hàng của cặp đôi iPhone 8, 8 Plus vẫn rất ấn tượng, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ. Cụ thể, iPhone 8 và iPhone 8 Plus chiếm hai vị trí đầu trong danh sách những chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất trên toàn thế giới, với thị phần 4,6% và 4%. Smartphone của Samsung, Galaxy Note8 đứng ở vị trí thứ 3 với 2,4% thị phần và Galaxy S8 Plus đứng thứ tư. Theo số liệu của Counterpoint, doanh thu toàn cầu của iPhone 8 đã tăng gần gấp đôi so với Galaxy Note 8.

Nguồn: www.techz.vn