Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Eximbank công bố bất thường về hai vụ khiếu nại lớn tiền bị "bốc hơi"

  19/04/2018

(Techz.vn) Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa có công bố bất thường về tình hình xử lý 2 vụ khiếu nại lớn tại ngân hàng, cụ thể là khách hàng bị mất tiền gửi tại Eximbank chi nhánh TP.HCM và chi nhánh Vinh.

Hiện Eximbank đang có hai vụ khiếu nại lớn liên quan đến tiền gửi. Gần đây nhất là vụ khiếu nại của khách hàng VIP Chu Thị Bình bị rút mất sổ tiết kiệm 245 tỷ đồng tại Chi nhánh TP.HCM. Trong đó, vụ việc có dấu hiệu về hành vi lừa đảo của ông Lê Nguyễn Hưng - Nguyên Phó giám đốc Chi nhánh Eximbank TP.HCM.

Ngoài ra, một vụ khiếu thứ hai là vụ 6 khách hàng bị rút mất số tiền gửi tiết kiệm 50 tỷ đồng tại PGD Đô Lương - Chi nhánh Eximbank Vinh.

Eximbank cho biết: Trong thời gian qua, ngân hàng đã luôn tích cực làm việc với khách hàng và Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm rõ vụ việc. Một số cá nhân có liên quan của hai vụ việc này đã bị khởi tố hoặc tạm giam trong quá trình điều tra.

Eximbank công bố bất thường hai vụ khiếu nại lớn về tiền gửi bị "bốc hơi" (ảnh hưởng).

Vụ việc tại PGD Đô Lương - Chi nhánh Eximbank Vinh đã được Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An thụ lý và dự kiến đưa ra xét xử vào ngày 26/4 tới. Eximbank cho biết sẽ thực hiện theo phán quyết cuối cùng có hiệu lực pháp luật của tòa án.

Nguồn: www.techz.vn