Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Flappy Bird bản đặc biệt ra mắt trong duy nhất ngày 9/12

  09/12/2017

(Techz.vn) Tại sự kiện dành cho các nhà phát triển game di động diễn ra vào ngày mai, Nguyễn Hà Đông sẽ chính thức mang Flappy Bird trở lại với diện mạo và cách chơi có nhiều đổi mới.

Theo dòng trạng thái đăng tải trên Facebook cá nhân của Nguyễn Hà Đông vào tối nay (8/12), cha đẻ Flappy Bird sẽ mang trò chơi này quay trở lại vào ngày mai, tại sự kiện Bluebird Award, một cuộc thi viết game và ứng dụng di động.

Flappy Bird phiên bản đặc biệt hỗ trợ 4 người chơi trên màn hình lớn.

"Để kỷ niệm sự kiện Bluebird Award tại Hà Nội vào ngày mai, tôi đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của Flappy Bird để 4 người có thể cạnh tranh cùng một lúc bằng một màn hình lớn (có thể là một chiếc TV)", Nguyễn Hà Đông giới thiệu về lý do cũng như cách chơi mới của phiên bản đặc biệt này.

Để kết thúc dòng trạng thái, Hà Đông kêu gọi mọi người hãy đến tham gia để trải nghiệm tựa game này, vì phiên bản đặc biệt này chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong sự kiện.

Theo video đăng tải kèm theo, phiên bản đặc biệt của Flappy Bird xuất hiện các con vật gồm gấu, bò, chú chim vàng thân quen và chú chim đen. Trò chơi lấy bối cảnh vùng ngoại ô thành phố khá quen thuộc với người Việt như vỉa hè, bụi cỏ, cột điện.

Nguồn: www.techz.vn