Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Galaxy Note 7 tân trang sẽ có dung lượng pin thấp hơn phiên bản đầu

  10/04/2017

Nhiều khả năng, phiên bản Galaxy Note 7 mới tới đây sẽ được trang bị dung lượng pin thấp hơn, thêm nữa thị trường châu Á sẽ là nơi sản phẩm này được tập trung.

  • Mỹ: Sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S8 chỉ với… 0 đồng
  • Samsung A3 2017 và chiếc loa bluetooth Slim sẽ ra sao khi bị nhấn chìm trong nước?
  • Chính thức: Samsung Galaxy C9 Pro có giá 11,49 triệu đồng
  • Samsung đánh đòn "phủ đầu" quyết không cho Oppo "ngoi lên"?

Theo  trang tin công nghệ PhoneArena, thông qua một số bức ảnh vừa được rò rỉ đã tiết lộ phiên bản “tân trang” này sẽ có tên gọi là Galaxy Note 7 R (chữ R viết tắt cho refurbished).

Điểm đáng chú ý của phiên bản này là dung lượng pin trên máy sẽ được hạ thấp xuống còn 3.200 mAh, thay vì dùng thỏi pin dung lượng 3.500 mAh như từng bán ra trên thị trường. Ngoài chi tiết kể trên thì các thông số kỹ thuật còn lại vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước đây.

Galaxy Note 7 tân trang sẽ có dung lượng pin thấp hơn phiên bản đầu

Trước đó, Samsung đã xác nhận sẽ bán lại phiên bản Galaxy Note 7 tân trang. Trong thông báo được đưa ra, Samsung cho biết phiên bản tân trang sẽ thân thiện với môi trường, bằng việc tái sử dung linh kiện cũ còn sử dụng được.

Việc bán ra sản phẩm đã qua sửa chữa ngoài việc giúp Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể, còn giúp công ty Hàn Quốc tránh trả tiền bồi thường thiệt hại về môi trường. Bởi lẽ, theo các cơ quan quản lý môi trường tại Hàn Quốc, nếu quy trình hủy sản phẩm của Samsung không đúng theo quy định thì họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề.

Galaxy Note 7 tân trang sẽ có dung lượng pin thấp hơn phiên bản đầu

Cũng theo nguồn tin trên, Galaxy Note 7 bản tân trang sẽ được ưu tiên bán ra tại thị trường châu Á, và tất nhiên, Việt Nam cũng nằm trong số đó.

 

So sánh nhanh Samsung Galaxy S8 với iPhone 7, Google Pixel và LG G6

(Techz.vn) So sánh tất cả thông số Galaxy S8 với các mẫu smartphone hàng đầu hiện tại.

Nguồn: www.techz.vn