Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Galaxy Note 8 là minh chứng cho sự vươn lên của Samsung

  27/12/2017

(Techz.vn) Không chỉ như một lời xin lỗi tới người dùng sau sự cố Galaxy Note 7, Galaxy Note 8 là minh chứng cho sự đứng lên sau thất bại của Samsung.

Ngày này cuối năm trước (2016), mọi sự bàn tán đổ dồn về Galaxy Note 7 bởi sự cố cháy nổ liên quan đến pin. Không chỉ bị thu hồi, thiết bị này còn bị cấm mang lên các chuyến bay do lo ngại nó sẽ gây tai nạn cho mọi người. Khi đó, không ít sự lo lắng đổ dồn về Samsung, thậm chí đã có tin cho rằng hãng sẽ không còn sản xuất dòng Note nữa.

Galaxy Note 8 đã khiến chuyện buồn về Galaxy Note 7 trở thành quá khứ.

Một năm sau, mọi người tiếp tục bàn tán về Galaxy Note thế hệ tiếp theo - Galaxy Note 8 - nhưng không phải là sự cố ở nó, mà bởi đây là một trong những smartphone hoàn hảo nhất thế giới hiện tại. Người dùng gần như đã quên đi sự cố diễn ra cách đây một năm. Điều đó cũng cho thấy Galaxy Note 7 chỉ là tai nạn ngoài ý muốn và Galaxy Note8 là minh chứng cho sự vươn lên của công ty Hàn Quốc sau thất bại. Nhưng động lực đằng sau còn nhiều hơn thế!

Galaxy S8 và Galaxy S8+

Bộ đôi này nhanh chóng khỏa lấp khoảng trống do Note 7 để lại, khiến người dùng quên đi một phần những gì liên quan đến sự cố bằng thiết kế mới đột phá hơn: màn hình vô cực Infinity Display, viền màn hình mỏng hơn, nhận dạng mống mắt, máy ảnh chụp đẹp, chống nước... Thiết bị nhanh chóng nhận được những kỷ lục về doanh số bán hàng, góp phần mang lại lợi nhuận "khủng" cho Samsung.

Tuy nhiên, Galaxy S8 và Galaxy S8+ chỉ là thiết bị dành cho đại đa số người dùng. Note 8 mới là chiếc máy cần cho công việc hơn nhờ chiếc bút S Pen, do đó Note 8 cần phải ra mắt để phục vụ điều này. Trên thực tế, dòng Note đã có một lượng người hâm mộ nhất định và Note 8 ra đời đã đáp ứng được nhu cầu đó.

Thay lời xin lỗi

Không nhiều hãng laptop cũ tphcm thừa nhận sự cố và thu hồi sản phẩm sau sự cố như Samsung. Ngay sau khi ngừng bán Note 7, hãng đã gửi lời xin lỗi đến hàng triệu người, cung cấp cho họ những ưu đãi. Tuy nhiên, cái người dùng cần là "một sản phẩm chuộc lỗi" và Note 8 chính là sản phẩm đó.

Vì chính Galaxy Note 8

Phablet này được Samsung ra mắt trong tháng 9. Có thể xem Note 8 chính là phiên bản "đột phá" của dòng Note. Bởi, bên cạnh thiết kế tràn viền tạo thành xu thế smartphone trong năm 2017, lần đầu tiên máy được tích hợp máy ảnh kép cho ảnh chụp chất lượng cao cũng như khả năng tùy biến giúp người chụp có thể sáng tạo trong mọi hoàn cảnh.

Nguồn: www.techz.vn