Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Galaxy S9/S9+ sẽ là mẫu điện thoại đắt nhất lịch sử Samsung?

  29/01/2018

(Techz.vn) 2018 liệu có là một năm đáng nhớ nữa của thị trường di động khi đón nhận thêm nhiều kỷ lục về những chiếc điện thoại có giá bán đắt nhất thế giới.

Theo tài khoản Twitter @Ricciolo1, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ là hai chiếc laptop cũ tphcm flagship có giá đắt nhất từ trước đến nay của Samsung cũng như lịch sử dòng Galaxy S. Trong quá khứ, tài khoản này từng đưa ra nhiều dự đoán cũng như thông tin rò rỉ khá chính xác về các mẫu điện thoại sắp ra mắt. 

Trong khi Galaxy S7 khởi đầu với mức 650 USD thì đến Galaxy S8, mức giá này đã nâng lên 750 USD. Thế nên, nếu Galaxy S9 thật sự "đắt nhất thế giới" như tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu mức giá khiến các tín đồ công nghệ phải kinh ngạc.

"Hãy chuẩn bị sẵn tiền của bạn đi... Điện thoại Galaxy đắt nhất từ trước đến nay..."- lời cảnh báo đang khiến các fan của Samsung tò mò. 

Galaxy S9 được cho là sẽ có màn hình 5,8 inch tương tự Galaxy S8 cùng camera sau được nâng cấp. Các phiên bản dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, trong khi phiên bản cho các thị trường quốc tế khác sẽ là chip "cây nhà lá vườn" Exynos 9810 do Samsung tự sản xuất.

Cả hai dòng chip này đều được đánh giá sẽ có hiệu năng vượt trội hơn chip Snapdragon 835 và chip Exynos 8895 của Galaxy S8.

Nguồn: www.techz.vn