Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Giá Botcoin tăng từng giờ, lại vượt mốc 16.000 USD

  08/12/2017

(Techz.vn) Điều tưởng như điên rồ đang xảy ra: vào lúc 22 giờ tối qua, Bitcoin đã vượt mốc 16.000 USD, khiến không ít người thắc mắc rằng liệu đến bao giờ mức giá của đồng tiền ảo này mới ngừng lại?

Theo TheVerge, trong vài tháng gần đây, đồng tiền ảo này đã tăng với tốc độ chống mặt, từ khoảng 3.500 USD hồi giữa tháng 9 lên 16.000 USD ở thời điểm hiện tại. Cần nhắc lại là mới đầu năm nay, 1 bitcoin chỉ có giá dưới 800 USD mà thôi.

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo? Chẳng ai biết được, thậm chí các chuyên gia phân tích cũng chỉ biết đứng đó nhìn mà thôi. Điểm chung duy nhất ở họ lúc này là sự không chắc chắn về tương lai của Bitcoin. Đồng tiền ảo này từ lâu đã không còn giá trị sử dụng trong việc mua bán bất kỳ thứ gì (mới đây Steam cũng tuyên bố ngừng hỗ trợ mua game bằng Bitcoin), một phần vì sự tăng giá bất thường, phần khác vì thời gian giao dịch của nó ngày một tăng lên. Do đó, hiện chỉ còn lại một câu hỏi duy nhất có thể được đặt ra: đây có phải là bong bóng không? Nếu đúng thì lúc nào nó sẽ nổ?

Một số thương gia nhận định rằng thời điểm bong bóng này nổ đã sắp cận kề và chuẩn bị bán tống Bitcoin. Bạn sẽ phải dũng cảm đặt cược rằng giá trị Bitcoin sẽ giảm trong tương lai, và "đây là một trong những cơ hội bán Bitcoin tốt nhất từ trước đến nay", chuyên gia tiền ảo Lou Kerner cho biết.

"Một bên là những người đang cực kỳ phấn khích, và còn rất nhiều người khác, kể cả tôi, nghĩ rằng đây là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong lịch sử nhân loại. Một bên là rất nhiều người khác nghĩ nó chỉ là một bong bóng, một mô hình lừa đảo Ponzi. Chẳng bên nào đúng cả", Lou Kerner nhận định.

Nguồn: www.techz.vn