Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Giá iPhone X 256GB giảm mạnh, xuống dưới 30 triệu đồng

  20/12/2017

(Techz.vn) Sau khi hàng chính hãng lên kệ, giá iPhone X xách tay ở Việt Nam liên tục hạ xuống mức 25 đến 30 triệu đồng.

So với đầu tháng 12, giá iPhone X tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM giờ đã rẻ hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Giá của phiên bản 64GB giờ còn ở mức 25 đến 26 triệu đồng. Phiên bản đắt nhất 256GB đã được nhiều nơi kéo xuống dưới 30 triệu đồng. Trong khoảng một tuần trở lại đây, giá iPhone X xách tay đã liên tục giảm vài trăm nghìn đồng mỗi ngày, sau một thời gian khá lâu ổn định. 

Theo anh Dũng, Giám đốc một hệ thống chuyên kinh doanh thiết bị Apple ở Hà Nội, sự xuất hiện và phổ biến của hàng chính hãng đã khiến giá xách tay liên tục giảm. iPhone X bắt đầu được Apple mở bán ở Việt Nam từ 8/12 với giá niêm yết lần lượt 29,99 và 34,79 triệu đồng, mức này cao hơn giá xách tay hiện giờ tới 4 đến 5 triệu đồng. 

Giá iPhone X trên thị trường xách tay kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam đầu tháng 11.

Dù liên tục giảm gần đây, giới kinh doanh iPhone ở Việt Nam cho rằng giá iPhone X sẽ khó giảm sâu thêm nữa. Nếu tính số tiền bỏ ra để mua ngay tại Việt Nam, giờ đã rẻ hơn mua tại Singapore tới cả triệu đồng. Doanh số iPhone X chính hãng lẫn xách tay hiện giờ đều khá tốt, trong khi thời điểm mua sắm cuối năm và Tết đến gần cũng là điều khiến cho giá bán khó thể giảm mạnh. 

Theo các hệ thống bán lẻ FPT Shop và Thế Giới Di Động, chỉ riêng trong đợt mở bán chính hãng đầu tháng 12, họ đã có hơn 12.000 đơn hàng. Trong khi đó, dù không thống kê được cụ thể, sức tiêu thụ iPhone X trên thị trường xách tay kể từ khi sản phẩm xuất hiện hồi đầu tháng 11 cũng được dự đoán cao hơn cả hàng chính hãng. 

Nguồn: www.techz.vn