Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Google tung chiêu dụ dỗ kỹ sư Apple về giúp chế chip di động

  26/12/2017

(Techz.vn) Google đang ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển dòng chip di động riêng của hãng, nhiều khả năng để trang bị cho những mẫu điện thoại flagship Google Pixel và các thiết bị di động khác trong tương lai. Để giúp cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất, công ty đã không ngần ngại tìm mọi cách chiêu dụ một số kỹ sư hàng đầu của Apple.

Theo báo The Information, Google đã thuê nhiều kỹ sư chuyên về chip chủ chốt của Táo khuyết, bao gồm cả nhà thiết kế chip lừng danh John Bruno.

Tại Apple, Bruno là trưởng nhóm phân tích vi xử lý cạnh tranh của hãng. Nhóm chuyên gia này được thành lập nhằm bảo đảm Apple luôn đi trước các nhà sản xuất chip khác xét về hiệu năng hoạt động. Ông Bruno cũng từng làm việc cho AMD, nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia có trụ sở tại Sunnyvale, California, Mỹ và là một trong những nhà phát triển vi xử lý Fusion hàng đầu cho các loại laptop cu cá nhân.

Trên trang LinkedIn cá nhân, ông Bruno xác nhận đã rời bỏ Apple để về đầu quân cho đại gia công nghệ tìm kiếm Mỹ. Ông cho biết hiện đang làm việc như một kỹ sư hệ thống tại Google. Như vậy, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm này đã làm việc cho Apple 5 năm trước khi gia nhập Google trong tháng này.

Nguồn: www.techz.vn