Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

HTC U Ultra bị lỗi hở sáng màn hình: Liệu có đáng e ngại?

  06/03/2018

(Techz.vn) Tình trạng bị hở sáng màn hình trên smartphone đã xảy từng xảy ra ở chiếc iPhone 6S, và gần đây người dùng cũng đã phản ánh tình trạng này đang diễn ra ở một số máy HTC U Ultra.

Mới đây HTC đã gây sốt thị trường khi giảm giá tới 50% 3 mẫu máy dòng U, trong đó có HTC U Ultra. Mẫu laptop cũ tphcm này từng là bom tấn của HTC hồi năm ngoái với khả năng chụp ảnh rất tốt, camera sau 12 Mpx và camera selfie 16 Mpx. Sở hữu cấu hình mạnh với màn hình Quad HD 5,7 inch, chip Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB cùng pin 3.000 mAh.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh của chiếc điện thoại này, U Ultra vẫn có những nhược điểm mà bạn có thể chưa biết. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại này, việc kiểm tra sau đây có thể giúp bạn dễ dàng nhận ra nhược điểm của nó. 

Bạn hãy nhìn vào góc bên trái phía trên màn hình, dưới của chiếc camera selfie. Bạn có thấy điều gì bất thường ở máy bạn không? Điều tôi đang nói ở đây chính là việc hở khe sáng màn hình, bạn có thấy chiếc điện thoại của mình bị hở khe sáng? Điều này phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, ứng dụng mà bạn đang sử dụng nữa. 

Nguồn: www.techz.vn