Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Huawei không đặt nặng về doanh thu cũng như số lượng P20 Pro bán ra tại Việt Nam

  17/05/2018

(Techz.vn) Với P20 Pro, Huawei muốn tạo ra làn gió mới ở phân khúc smartphone cao cấp tại Việt Nam và mục đích là phục vụ cho khách hàng yêu thích sản phẩm này.

thu mua iphone
  • Trên tay Huawei P20 và P20 Pro: thiết kế nhiều nét tương đồng iPhone X, camera ấn tượng
  • 24h trải nghiệm Huawei P20 Pro: Rất tuyệt vời!
  • Từ lâu tôi mất niềm tin vào DxOMark: P20 Pro là ví dụ cụ thể

Vào chiều tối ngày 15/5, Huawei đã chính thức ra mắt P20 Pro, chiếc laptop cũ tphcm cao cấp nhất của mình tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại chính là cụm 3 chiếc camera ở mặt sau với độ phân giải lên đến 40MP.

Được trang bị những tính năng cao cấp nên mức giá Huawei đưa ra cho P20 Pro là khá cao, theo đó sản phẩm này được bán tại thị trường Việt Nam giá 19.990.000 đồng.

Trước mức giá như vậy, nhiều người cảm thấy lo ngại cho tham vọng của hãng này, bởi ở lĩnh vực smartphone cao cấp với mức giá trên người dùng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm của Apple và Samsung.

Tuy nhiên, trao đổi nhanh với chúng tôi tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó giám đốc khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei tại Việt Nam cho biết, với P20 Pro thì Huawei không đặt nặng về doanh thu cũng như số lượng sản phẩm bán ra, mục đích của hãng đưa sản phẩm về Việt Nam là để phục vụ các khách hàng yêu thích nó. Vì thế theo ông Hoàng số lượng bán của sản phẩm cũng không quan trọng, có thể là 100, 300 hay 1.000… quan trọng là người dùng trong nước được trải nghiệm sản phẩm mình yêu thích.

Nguồn: www.techz.vn